Thứ Năm, ngày 18/10/2018 03:36 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 12/03/2017 20:27 PM (GMT+7)

Muốn ly dị vì nhu cầu chăn gối của chồng quá thấp

Tôi nhiều lần nhẹ nhàng tâm sự, khuyên bảo anh đi khám nhưng anh không chịu. Anh lấy lý do này nọ để trốn tránh, hoặc cố tình để vợ chồng cãi nhau và tránh mặt.

   

Tôi 31 tuổi, chồng 35 tuổi. Tôi làm nhân viên ngân hàng, còn chồng là phó giám đốc doanh nghiệp. Vợ chồng tôi có một bé gái 5 tuổi, kinh tế khá ổn, chồng tôi có nhu cầu tình dục khá thấp ngay từ khi về chung một nhà.

 muon ly di vi nhu cau chan goi cua chong qua thap hinh anh 1

Hình minh họa

Mới cưới nhau nhưng khoảng 3 tuần đến một tháng chúng tôi mới quan hệ một lần. Sau đó tần suất càng giảm, gần 2 năm nay hầu như anh không có nhu cầu. Tôi cũng nhiều lần nhẹ nhàng tâm sự, khuyên bảo anh đi khám để cải thiện quan hệ vợ chồng nhưng anh không chịu. Anh lấy lý do này nọ để trốn tránh, thậm chí cố tình để vợ chồng cãi nhau và tránh mặt.

Anh có một người bác ruột ly dị vợ từ lâu và sống một mình đến giờ. Vợ cũ của bác kể với dì ruột của tôi (2 người là đồng nghiệp thân thiết) nguyên nhân họ chia tay cũng vì bác trai trước đây biểu hiện y như chồng tôi bây giờ. Bác dâu đi bước nữa từ lâu và đã có một mái ấm mới rất hạnh phúc bên cạnh người chồng yêu vợ thương con. Phải chăng đó là căn bệnh di truyền, tôi có nên ly hôn với chồng không? Thực sự đổ vỡ thì thương con nhưng sống thế này thật là ức chế. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo Ánh (Vnexpress)
Tag:  ly dị, gia đình   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thật trớ trêu là bề ngoài Hải rất nam tính và khỏe mạnh, nhưng...
Yêu nhau đến độ chín muồi, được sự cho phép của 2 bên gia đình, tôi...
Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc...