Thứ Hai, ngày 20/11/2017 00:40 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 01/05/2017 16:31 PM (GMT+7)

Ngày nghỉ lễ, đổi món với tôm xào măng tây

Với cách thái lát nhỏ măng tây, trẻ con sẽ dễ ăn hơn và món ăn bày ra đĩa cũng đẹp mắt hơn đấy.

   

 ngay nghi le, doi mon voi tom xao mang tay hinh anh 1

Nguyên liệu:

- 16-20 con tôm to vừa- 0,5 kg măng tây- 1/2 củ hành tây- 3 tép tỏi băm nhỏ- Gia vị.

Cách làm:

- Tôm rửa sạch, bóc vỏ chừa phần đuôi.

- Măng tây rửa sạch, thái nhỏ.

- Đun nóng dầu trong chảo, cho tỏi vào phi thơm, cho tiếp hành tây thái nhỏ vào xào khoảng 1 phút thì đổ măng tây vào đảo. 

- Sau 1 phút cho tiếp tôm vào xào, nêm nếm gia vị vừa ăn tuỳ khẩu vị.

- Tôm và măng tây chín cho ra đĩa, rắc chút hạt tiêu lên trên, dùng nóng với cơm.

Theo PV (Ngoisao.net)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện về phận ở rể được đăng tải trên một nhóm tâm sự trên...
Nằm trên bàn tiểu phẫu lạnh lẽo, nhận biết dụng cụ phá thai đụng...
Cặp đôi như chết lặng sau ngày nhận được kết quả khám bệnh vô sinh.