Thứ Năm, ngày 26/04/2018 06:57 AM (GMT+7)

Nghi vợ ngoại tình, chồng bắt vợ mặc đồ lót cầm biển bán mình trên phố

authorNhư Nguyệt (theo People) Thứ Tư, ngày 08/07/2015 12:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có 2 người con gái rồi nhưng vẫn không sinh được con trai, người chồng đâm ra cáu bẳn, thường xuyên kiếm cớ hành hạ vợ.

   

Cách đây ít ngày, sự kiện một người phụ nữ mặc đồ lót, cầm biển rao bán mình đi lại trên phố ở huyện Ngọc Sơn, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) đã được rất nhiều báo chí, đài truyền hình đăng tải, thu hút số lượng người quan tâm đông đảo. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào nhưng khá nhiều người tỏ thái độ không bằng lòng với hành động của người phụ nữ này.

Tuy nhiên, ngay hôm sau, một người có nickname trên mạng là “Chu phu nhân” đã lên tiếng bênh vực “người trong cuộc”, nói người phụ nữ trong câu chuyện trên là một người đáng thương, làm vậy cũng do bị chồng ép buộc. Thông tin này đưa ra khiến dư luận chia làm 2 phe, một bên bênh vực và thương cảm cho người phụ nữ, còn một bên vẫn nhất quyết cho rằng người phụ nữ đó cố ý “chơi trội”.

 nghi vo ngoai tinh, chong bat vo mac do lot cam bien ban minh tren pho hinh anh 1
Chị Vương cầm biển tự bán mình trên phố.
Phóng viên đã trực tiếp liên hệ với “Chu phu nhân” để xác định thực hư câu chuyện. “Chu phu nhân” nói người phụ nữ đó là chị Vương, là chị họ của cô. Chị Vương lấy anh Trương đã được 10 năm. Hồi mới cưới, tình cảm hai người cũng vô cùng mặn nồng, thắm thiết. Sau đó, chị Vương sinh hạ 2 cô con gái, không sinh được con trai khiến anh Trương ngày càng buồn bực, tính khí cũng thay đổi. Anh Trương rất dễ nổi nóng vô cớ và thường xuyên “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ. Vài năm gần đây, anh Trương ở bên ngoài làm ăn, hai người không ở chung nên hiểu lầm nhau ngày càng nhiều.

Đêm đó, anh Trương uống rượu say, lại nghe được tin đồn chị Vương không chung thủy, nhất thời mất đi lý trí, vội về nhà đánh đập chị Vương. Ghen tuông mù quáng khiến anh Trương còn nảy ra những ý tưởng điên rồ. Thấy phố sá sầm uất đông người, anh bỗng sinh ý định muốn làm một màn “kinh thiên động địa”. Anh ép vợ mặc đồ lót, cầm tấm biển rao bán thân đi lại trên phố vừa là để bêu xấu vợ, vừa là khiến mọi người được một phen kinh sợ. Chị Vương sợ anh Trương đang sẵn men say, nếu không nghe sợ tính mạng cũng bị đe dọa nên đành muối mặt làm theo lời anh.

 nghi vo ngoai tinh, chong bat vo mac do lot cam bien ban minh tren pho hinh anh 2

Sau sự việc, chị Vương đã báo công an về hành vi ép buộc của người chồng.

Sau khi sự việc phát sinh, chị Vương cũng đã báo công an và tìm luật sư, muốn chính thức chấm dứt với anh Trương, đòi lại quyền lợi chính đáng của bản thân mình. Tuy nhiên, sau khi tỉnh rượu, anh Trương cũng rất hối hận vì hành động của mình. Anh đã chủ động tìm chị Vương giải thích, mong muốn được hòa giải, còn hứa hẹn sẽ công khai giải thích với mọi người. Thái độ của anh rất thành khẩn, cộng thêm lo lắng hai cô con gái không thể không có bố, chị Vương đã lén cùng anh Trương làm hòa.

Công an huyện Ngọc Sơn cũng chứng thực có người gọi điện báo án, nhưng chưa thấy người bị hại và đối tượng xuất hiện. Phía công an cho rằng đây là án dân sự, nếu đôi bên có thể hòa giải thì công an cũng sẽ không can thiệp.

Anh Trương sau bước đầu hòa giải với vợ đã đồng ý xuất hiện trên mạng để giải thích. Anh Trương chia sẻ với giới truyền thông, anh vô cùng xấu hổ, vì nhất thời rượu say đã phạm sai lầm, khiến vợ anh bị tổn thương sâu sắc. Anh mong gia đình và xã hội cho anh thêm một cơ hội để anh được sửa chữa lỗi lầm và bù đắp cho chị Vương. Anh Trương thề quyết không nói suông mà sẽ chứng minh bằng hành động thực tế, có giới truyền thông giám sát.

Tag:  9x, gia đình, đánh ghen   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

10 năm yêu nhau, 6 năm là vợ chồng, cùng nhau vượt qua bao nhiêu...
Sau quá nhiều chuyện, tôi đã lặng lẽ rút khỏi cuộc đời anh. Nhiều...
Không biết tôi có nên ly dị chồng hay không vì tôi nghĩ rằng tôi và...