Thứ Năm, ngày 20/09/2018 20:11 PM (GMT+7)

Ngỡ ngàng dịch vụ đẻ phong cách hoàng gia giá 2,2 tỷ

authorNhư Nguyệt (theo Mirror) Thứ Hai, ngày 19/09/2016 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bệnh viện Mizuguchi, nằm ở khu phố Kichijoji đắt đỏ của Tokyo. Mức phí trung bình để sử dụng một loại dịch vụ của bệnh viện khoảng 320£ (khoảng 9,5 triệu VNĐ). Ngoài ra, họ còn có một gói dịch vụ đặc biệt lên đến £ 75000 (2,22 tỷ VNĐ).

   

Đó là gói dịch vụ sinh đẻ có tên "kế hoạch Elisabeth” dành cho các cặp phụ huynh “có điều kiện” muốn trải nghiệm cảm giác sinh con theo phong cách nữ hoàng Elisabeth của Áo thế kỷ XIX. Đặc trưng phòng ngủ của nữ hoàng là trần nhà treo đèn chùm sang trọng, một chiếc giường cỡ lớn với ga giường satin, chăn lụa và gối nhung trắng muốt, đầu giường thiết kế như một chiếc vương miện bạc vương giả là những điểm nổi bật của hoàng gia thế kỷ XIX. Nội thất trong phòng cũng lấy tone trắng -  vàng làm chủ đạo để tạo nên phong thái quý tộc.

 ngo ngang dich vu de phong cach hoang gia gia 2,2 ty hinh anh 1

Bên trong phòng hộ sinh sang trọng của Bệnh viện Mizuguchi.

Bệnh viện Mizuguchi không gọi những khách hàng của mình là bệnh nhân, mà gọi họ là du khách, bởi khách hàng đến bệnh viện để tận hưởng chứ không phải chỉ để trị bệnh. Gói dịch vụ đẻ tại bệnh viện tiền tỷ này bao gồm chăm sóc tóc, chăm sóc da và make-up trong suốt thời gian “nghỉ ngơi” tại bệnh viện.  Các bác sĩ cũng túc trực thường xuyên để kiểm tra từng món ăn và lo thuốc thang cho mẹ. Em bé được chăm sóc đặc biệt 24/24 bởi các y tá, cho đến khi mẹ hồi phục và đủ khả năng chăm sóc em bé. 

 ngo ngang dich vu de phong cach hoang gia gia 2,2 ty hinh anh 2

Bữa tiệc chúc mừng tiêu chuẩn 5 sao.

Sau khi sinh, khách hàng sẽ được phục vụ một bữa tiệc trà chiều phong cách hoàng gia, và một bữa tiệc chúc mừng tiêu chuẩn 5 sao. Đăng ký gói dịch vụ này, khách có thể “nằm viện” tối đa 6 ngày và bệnh viện sẽ cung cấp cả xe limousine đưa đón.

 ngo ngang dich vu de phong cach hoang gia gia 2,2 ty hinh anh 3

Trà chiều theo phong cách hoàng gia.

 ngo ngang dich vu de phong cach hoang gia gia 2,2 ty hinh anh 4

Nội thất sang trọng của phòng đẻ dịch vụ.

Mức độ “sang chảnh” của bệnh viện này được so sánh với Bệnh viện Portland ở London, bệnh viện mà Victoria Beckham, Kate Winslet và công chúa hoàng gia Anh chọn để sinh con. Ở Bệnh viện Portland, với 10.000 £ (gần 300 triệu VNĐ), bạn có thể được ăn tôm hùm và thưởng thức rượu vang cổ điển Dom Perignon. Một đêm chăm sóc em bé tại bệnh viện này là 1200£ (khoảng 35 triệu VNĐ).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ ngày cưới nhau, ham muốn của chồng tôi cứ thêm giảm dần, giảm...
Cái bụng ngày càng lớn dần, nỗi hoang mang, sợ hãi trong lòng tôi...
Bất chấp việc có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người vợ, anh...