Thứ Năm, ngày 21/06/2018 10:07 AM (GMT+7)

Ngoại tình, lăng nhăng còn bạo hành chồng suốt 20 năm

authorNhư Nguyệt (theo Nigerian) Thứ Ba, ngày 02/02/2016 15:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người chồng tha thiết xin tòa cho li dị vì vợ anh ngủ với nhiều người đàn ông khác, về còn đánh đập anh mà không xấu hổ.

   

Tòa án Tối cao Asaba của Nigeria mới đây xét xử một vụ án ly hôn khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Thông thường, nạn nhân của bạo lực gia đình phần lớn là phụ nữ và trẻ em, nhưng trong vụ án này, người phải chịu bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần suốt gần 2 thập kỷ lại là anh chồng tội nghiệp. Trước tòa, người chồng tố cáo: "Vợ tôi muốn giết tôi, cô ấy đánh đập tôi mỗi ngày, và cô là một gái điếm. Tôi không thể tiếp tục với cuộc hôn nhân vì những lý do nêu trên và còn rất nhiều nguyên nhân nữa".

 ngoai tinh, lang nhang con bao hanh chong suot 20 nam hinh anh 1

Ảnh minh họa từ internet

Người đàn ông khai báo với tòa án rằng anh kết hôn với người hiện tại sau cái chết của người vợ đầu tiên với hy vọng cô vợ mới sẽ giúp anh chăm sóc bốn đứa con của anh với người vợ quá cố. Hai người làm đám cưới năm 1998 tại nhà nhà thờ Công giáo của Assumption ở Asaba. Từ đó đến nay đã 18 năm, hai người có với nhau thêm một con trai và một con gái. Bản thân anh chồng chỉ làm nông, không kiếm được nhiều tiền, nhà lại đông con nên chi tiêu trong nhà trông cậy phần lớn vào chị vợ.

Cũng chính vì thế mà anh chồng tự biết mình lép vế. Chị vợ không hài lòng thường chửi mắng, đánh đập, thậm chí là luôn đe dọa giết anh, anh cũng đành nhẫn nhịn chịu đựng để duy trì một gia đình trọn vẹn cho các con. Kể cả biết “nghề tay trái” của vợ là ngủ với những người đàn ông khác để kiếm tiền, anh cũng không dám có ý kiến, vì chỉ cần anh dám nói đến thì chị vợ lại tức giận, tiếp tục đánh đập, dọa giết anh.

Đỉnh điểm vào ngày 17 tháng 1 năm 2016, khi chị vợ bị mất đồ mà không tìm được, chị đã đánh liên tiếp vào đầu anh chồng như thể thực sự muốn giết chết anh. “Tức nước vỡ bờ”, anh chồng quyết tâm đệ đơn ra tòa án để ly hôn. Anh không thể chịu đựng cô vợ lẳng lơ lại ưa bạo lực của anh thêm một ngày nào nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là bảng xếp hạng mà ai cũng mong được góp mặt, cùng tìm xem có...
"Em không chịu nổi nữa rồi. Mùa World Cup 2018 mới được có vài ngày...
Than thở trên mạng xã hội, cô gái cho rằng mình đang rơi vào tình...