Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:29 PM (GMT+7)

Người đàn ông có 40 con với 20 người phụ nữ

author Như Nguyệt (Nguồn: Mirror) Thứ Bảy, ngày 04/04/2015 08:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông bố này đã phải xăm tên các con mình lên lưng để nhớ được hết tên các con.

   

Mike Holpin (56 tuổi) là một trong những người bố đông con nhất của Vương quốc Anh khi có đến 40 đứa con với 20 người phụ nữ khác nhau. Tuy nhiên, ông Holpin vẫn muốn có nhiều con hơn nữa.

 nguoi dan ong co 40 con voi 20 nguoi phu nu hinh anh 1

Chân dung Mike Holpin

Mike Holpin lần đầu làm cha vào năm 19 tuổi. Hiện người con lớn nhất của ông đã 37 tuổi, trong khi đứa bé nhất mới lên 3. Trước đây, Mike Holpin là một kẻ thất nghiệp, nghiện rượu, lăng nhăng và thích một cuộc sống phóng túng. Chính vì lối sống phóng túng đó nên ông quan hệ rất bừa bãi và không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Mike Holpin từng trải qua 3 lần kết hôn nhưng vẫn muốn cưa cẩm những người phụ nữ khác. Ông còn từng dùng con mình để thu hút sự chú ý của những người phụ nữ yêu trẻ con.

Những đứa trẻ của ông Holpin được ra đời ngoài ý muốn thường bị mẹ chúng mang trả về cho bố. Nhưng ông Holpin lại là một kẻ nghiện rượu sống dựa vào trợ cấp thất nghiệp nên hầu hết con ông đều bị gửi vào các trung tâm phúc lợi xã hội để nuôi nấng. Còn một số đứa trẻ khác được mẹ nuôi nấng và không theo họ của ông Mike Holpin. Ông Holpin thừa nhận, nếu là trước đây, ông có thể chạm mặt một số người con trên phố mà không biết đó là con mình, và đó chính là sai lầm lớn nhất của ông.

 nguoi dan ong co 40 con voi 20 nguoi phu nu hinh anh 2

Tên những đứa con được Holpin xăm trên lưng.

Trong một lần đến thăm các con ở trại phúc lợi xã hội, ông Holpin nhìn cảnh tượng những đứa con của mình phải lớn lên trong cảnh không có sự chăm sóc, yêu thương của bố mẹ thì thấy chạnh lòng. Tình phụ tử đã thức tỉnh con người ông. Ông Holpin bắt đầu lên kế hoạch cai rượu và làm lại cuộc đời. Ông chia sẻ: “Khi vào thăm các con trong trung tâm phúc lợi, tôi đã hứa rằng tôi sẽ đưa các con tôi về nhà, dù phải mất bao nhiêu thời gian đi nữa."

Hiện tại, ông Holpin đã thay đổi rất nhiều. Việc đầu tiên ông làm cho các con đó là cố gắng nhớ hết tên của 40 người con. Ông đã xăm tên của các con lên lưng mình, như một cách khắc sâu tên từng đứa con vào tim mình. Ông còn tìm cách liên lạc với tất cả những người con của ông và cố gắng bù đắp cho chúng bằng tất cả khả năng của mình. Ông cũng bắt đầu suy tính đến việc ổn định cuộc sống và đã tìm được một vị hôn thê là cô Diane. Điều kiện bây giờ của ông vẫn chưa được chính quyền cho phép nuôi con, nhưng ông Holpin tin rằng với sự giúp đỡ của cô Diane, ông sẽ nhanh chóng có được quyền nuôi con.

 nguoi dan ong co 40 con voi 20 nguoi phu nu hinh anh 3

 Một trong số những người con của Mike Holpin.

Điều khiến ông Mike Holpin day dứt nhất trong cuộc đời là chưa hoàn thành trách nhiệm của một người bố với các con của mình. Tuy nhiên, ông Holpin sẽ thay đổi bản thân để trở thành một ông bố tốt. Còn về việc có đến 40 người con, ông Mike Holpin cho biết, ông chưa bao giờ hối hận vì đã sinh nhiều con như vậy. Với ông, mỗi đứa con đều là một món quà to lớn mà cuộc sống giành tặng cho ông và ông sẽ không bao giờ từ bỏ ý định có thêm con.

Tag:  gia dinh,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm nay sẽ được thần tài...
Tôi cưới vợ không hẳn vì yêu, mà có lẽ bởi vì chông chênh với mối...
Rõ ràng, lúc tôi ôm anh ấy từ phía sau, anh ấy đã nhận nhầm tôi là...