Thứ Hai, ngày 27/02/2017 17:06 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 09:00 AM (GMT+7)

Người mẹ đã chết trên bàn đẻ bỗng hồi sinh kỳ diệu khi được ôm con

Cục máu đông hình thành trong quá trình mổ cấp cứu lấy thai đã khiến bà mẹ trẻ rơi vào tình trạng chết lâm sàng.

   

Cô gái 9x Shelly Cawel sống ở vùng Concord, Bắc Carolina, Hoa Kỳ cũng như bao người phụ nữ đang mang bầu khác, háo hức đếm từng ngày để được bế trên tay đứa con đầu lòng. Vậy nhưng Shelly không ngờ, ngày cô vượt cạn cũng là ngày cô đã suýt ra đi mãi mãi.

 nguoi me da chet tren ban de bong hoi sinh ky dieu khi duoc om con hinh anh 1 nguoi me da chet tren ban de bong hoi sinh ky dieu khi duoc om con hinh anh 2Em bé chào đời khỏe mạnh.

  nguoi me da chet tren ban de bong hoi sinh ky dieu khi duoc om con hinh anh 3Nhưng người mẹ trẻ thì được các bác sĩ chắc chắn khẳng định sẽ chết.

Sau đó, một y tá có tên Ashley Manus nảy sinh ý tưởng “Chúng ta biết rằng việc da-tiếp-da của mẹ và bé sơ sinh rất hữu ích, vậy tại sao ta không thử”. Sau đó, mọi người quyết định đặt bé Rylan – hoàn toàn không mặc bất cứ thứ gì lên ngực người mẹ đang hôn mê. Ngay sau khi được đặt lên ngực mẹ, bé Rylan ngủ thiếp đi hoàn toàn không biết gì. Vậy nhưng sau 10 phút, cô bé bỗng đột nhiên khóc lớn.

Những gì xảy ra sau đó thật kỳ diệu: “Chúng tôi nhìn thấy máy đo nhịp tim của Shelly bỗng hoạt động trở lại”, Jeremy nói trong làn nước mắt.

 nguoi me da chet tren ban de bong hoi sinh ky dieu khi duoc om con hinh anh 4Sau một tuần nằm viện, bà mẹ trẻ 23 tuổi đã hoàn toàn thoát khỏi tình trạng hôn mê và cuối cùng đã có thể tự tay bế đứa con của mình.

“Tôi nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của Rylan và nghĩ rằng con là em bé xinh đẹp nhất thế giới. Tôi biết người mẹ nào cũng nghĩ con mình như vậy nhưng quả thật tôi và con có một kết nối thật đặc biệt, sau tất cả”.

Đến thời điểm hiện tại cô bé Rylan ngày nào đã lớn và trở thành một bé gái vô cùng đáng yêu. Gia đình cặp vợ chồng Shelly và Jeremy vẫn không thể nào quên được phép lạ kỳ diệu ngày hôm đó.

 nguoi me da chet tren ban de bong hoi sinh ky dieu khi duoc om con hinh anh 5

Theo Hà My (Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa bước vào nhà, Hường đã chết đứng vì thấy mẹ chồng ẵm trên tay...
Được mẹ chồng coi như con gái là mong muốn của nhiều cô con dâu....
Cứ tưởng rằng, tình yêu của mình sẽ có kết thúc bằng một đám cưới...