Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:31 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 28/09/2016 20:28 PM (GMT+7)

Người vợ thản nhiên chấp nhận cho chồng ngủ với… người đàn ông khác

Người phụ nữ này đã chấp nhận mối quan hệ tay ba rắc rối. Cô để cho chồng thoải mái bên người tình đồng tính và cuộc hôn nhân của họ vẫn hạnh phúc.

   

Với bất cứ người phụ nữ nào, sự phản bội của chồng cũng là một nỗi đau khó mà chấp nhận. Thế nhưng với Lianna Walden, cô thậm chí không thấy điều đó là vấn đề và thoải mái cho chồng qua lại với người tình đồng giới khác.

 nguoi vo than nhien chap nhan cho chong ngu voi… nguoi dan ong khac hinh anh 1

Lianna Walden và Mark - người chồng lưỡng tính của cô

Lianna Walden , 52 tuổi, đã kết hôn với Mark, 54 tuổi. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài suốt 22 năm qua. Nhưng rồi trong một kì nghỉ cách đây 8 năm, sự thật mà Mark tiết lộ đã khiến trái tim Lianna Walden bị tổn thương nặng nề:

 nguoi vo than nhien chap nhan cho chong ngu voi… nguoi dan ong khac hinh anh 2

Cuộc hôn nhân của họ kéo dài suốt 22 năm qua. 

“ Chúng tôi đang đi nghỉ mát trên một con đường dưới chân núi, chồng tôi nói có việc cần thiết phải nói với tôi. Và sau đó anh thú nhận đã ngủ với người đàn ông khác. Anh ấy là một người lưỡng tính. Tôi đã đau khổ vô cùng nhưng tôi không muốn cuộc hôn nhân của mình sẽ đổ vỡ như bạn bè, như chị em mà tôi biết. Hơn hết, tôi còn yêu Mark rất nhiều. Vì vậy, tôi đã chấp nhận trải nghiệm chuyện khác biệt này cùng anh ấy”. - Lianna Walden cho biết.

 nguoi vo than nhien chap nhan cho chong ngu voi… nguoi dan ong khac hinh anh 3

Cả gia đình hạnh phúc bên nhau

Người phụ nữ này đã chấp nhận mối quan hệ tay ba rắc rối. Cô để cho chồng thoải mái bên người tình đồng tính và cuộc hôn nhân của họ vẫn hạnh phúc. Chuyện chăn gối và đời sống tình dục của hai vợ chồng vẫn rất tuyệt. Thậm chí cô còn học hỏi được nhiều thứ từ người bạn tình của chồng. Mặc dù không tránh khỏi cảm giác ghen tuông nhưng rồi cô quyết định bỏ qua tất cả để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 nguoi vo than nhien chap nhan cho chong ngu voi… nguoi dan ong khac hinh anh 4

Lianna Walden đã chấp nhận mối quan hệ tay ba rắc rối. Cô để cho chồng thoải mái bên người tình đồng tính và cuộc hôn nhân của họ vẫn hạnh phúc.

Điều khó khăn nhất với người vợ này là phải thú nhận với các con, khiến các con hiểu và chấp nhận sự thật này. May mắn là mọi thứ đã diễn ra như mong đợi. Hiện giờ họ vẫn cùng nhau nuôi dạy con cái và có đời sống tình dục lành mạnh. Lianna và Mark thậm chí tham gia nhiều cuộc thảo luận, chia sẻ về cuộc sống của mình tại nhiều nơi trên nước Anh. Họ cùng nhau viết một cuốn sách về tình dục lưỡng tính với hy vọng giúp những người cùng cảnh ngộ như mình.

Theo Bảo Bình (Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chung sống hơn 30 năm nhưng những giây phút riêng tư, cặp đôi này...
Ai cũng sợ thời gian bào mòn tiền tài, nhan sắc nhưng với 3 con...
Ngày nay, ngoài kiểu ngoại tình thể xác đang diễn ra phổ biến thì...