Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 16:40 PM (GMT+7)

Người vợ vĩ đại giúp chồng chuyển giới, hẹn hò với người đàn ông khác

authorNhư Nguyệt (Theo Mirror) Thứ Ba, ngày 24/03/2015 06:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Jean Smith không chỉ là người tư vấn cho chồng chuyển giới về quần áo, đầu tóc, make up mà còn chia sẻ với chồng kinh nghiệm hẹn hò với đàn ông.

   
Bà Emily Dodge, 62 tuổi, người Anh, một nhân viên IT về hưu, trước đây từng là một người đàn ông khỏe mạnh. Như bao chàng trai bình thường khác, Dodge cũng đam mê công nghê, bóng đá, nhậu nhẹt, cũng kết hôn và có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc suốt 20 năm. Tuy nhiên, sâu thẳm trong trái tim, Dodge vẫn cảm thấy mình thực sự là một người phụ nữ và luôn khát khao được sống thật với con người của mình.

 nguoi vo vi dai giup chong chuyen gioi, hen ho voi nguoi dan ong khac hinh anh 1

 

Emily Dodge và Jean Smith những ngày mới cưới.

Emily Dodge đã vô cùng may mắn khi lấy được một người vợ vô cùng tuyệt vời. Đó là bà Jean Smith, 68 tuổi. Sau 20 năm kết hôn và chung sống hạnh phúc với nhau, bà luôn là người vợ tuyệt vời không có gì đáng để chê trách. Một ngày, bà Smith bất ngờ nhìn thấy chồng mặc váy và trang điểm đi vào phòng khách. Lúc đó, bà đã bị sốc và nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa. Chỉ đến khi, Dodge thú nhận với vợ khát khao muốn được sống với con người thật, muốn được trở thành phụ nữ, bà mới bàng hoàng nhận ra sự thật.

 

Bà Smith đã phải đấu tranh tư tưởng rất lâu. Bà không muốn mất Dodge và luôn mong muốn Dodge được hạnh phúc. Cuối cùng, bà Smith đã chấp nhận cho chồng làm phẫu thuật chuyển giới và đổi tên thành Emily Dodge. Ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính và nâng ngực diễn ra vào tháng 2 năm 2011. Trong suốt thời gian Emily Dodge nằm viện, bà Smith luôn ở bên chăm sóc và động viên. Sau khi ra viện, bà Smith giúp chồng mua sắm quần áo, làm tóc và sửa móng tay. Thậm chí khi chồng muốn được trải nghiệm cảm giác hẹn hò với đàn ông, chính bà Smith là người ủng hộ và đăng ký tài khoản cho chồng trên một trang web hẹn hò. Mối quan hệ của hai người bây giờ như chị em thân thiết.

 nguoi vo vi dai giup chong chuyen gioi, hen ho voi nguoi dan ong khac hinh anh 2

 nguoi vo vi dai giup chong chuyen gioi, hen ho voi nguoi dan ong khac hinh anh 3

 

 Emily Dodge trước và sau khi chuyển giới.

Mỗi lần Emily Dodge hẹn hò, chính bà Smith sẽ là người giúp chồng lựa chọn trang phục. Thậm chí, bà Smith còn chia sẻ với chồng những kinh nghiệm khi hẹn hò với đàn ông. Bà Emily Dodge đã gặp gỡ với nhiều người đàn ông và cũng từng hẹn hò với một người trong thời gian ngắn.

 nguoi vo vi dai giup chong chuyen gioi, hen ho voi nguoi dan ong khac hinh anh 4

 Cặp đôi hạnh phúc ở thời điểm hiện tại.

 

Năm 2013, bà Smith phát hiện bị mắc chứng mất trí tuổi già, Dodge đã dừng việc hẹn hò và trở thành y tá chăm sóc riêng cho vợ. Đến thời điểm hiện tại, hai người đã kết hôn được 39 năm và vẫn chung sống với nhau rất vui vẻ, dù rằng trong mắt người ngoài thì họ là một gia đình “quái dị”. Với Emily Dodge, bà Smith không chỉ là một người vợ vĩ đại, một người bạn tri kỷ mà còn là người thân quan trọng nhất trong cuộc đời.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các...
Tuổi cao, sức yếu ông Minh không thể làm việc để nuôi tình trẻ nên...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...