Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 14:34 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/01/2016 20:00 PM (GMT+7)

Ngưỡng mộ bà mẹ vừa cho con bú vừa múa cột điêu luyện

Video quay cảnh trên do một bà mẹ người Mỹ tên Ashley Wright đăng trên mạng từ hôm 10.1 và đã thu hút 2,6 triệu lượt xem. Trong đó, Wright thực hiện các động tác leo, xoay cột rất dễ dàng dù đang địu và cho con bú.

   

Chị ghi chú đơn giản cho cảnh này: "Kiểm soát các yếu tố, làm mọi việc nhẹ nhàng bằng sức mạnh bạn có".

Ashley Wright đã múa cột 8 năm nay. Khi mang thai con gái 4 năm trước, chị đã biểu diễn lần đầu cùng con khi bé nằm trong bụng mẹ ở tháng thứ 6. Sau khi con gái ra đời, Wright bắt đầu thực hiện vài động tác cùng con lúc bé khoảng một tuổi. 

Tuần này, bà mẹ chia sẻ một video chị đang múa cột khi địu và cho con bú. "Khi con muốn múa cùng, tôi luôn cố gắng để bé ở phía sau, điều này giúp tôi di chuyển dễ dàng hơn là bé ở phía trước hay bên cạnh", chị chia sẻ.

 nguong mo ba me vua cho con bu vua mua cot dieu luyen hinh anh 1

"Lý do tôi địu con khi múa cột là lúc đó nó đòi ăn, không muốn đợi thêm. Và tôi thì không muốn dừng luyện tập để cho con ăn. Nếu luôn dừng lại như thế để chiều theo ý con gái, tôi sẽ chẳng bao giờ làm được việc gì. Vừa múa cột vừa chăm con có thể rất mệt nhưng nó cũng là trải nghiệm thú vị", chị chia sẻ.

Chị Wright đang dạy các lớp nhảy và truyền cảm hứng cho nhiều bà mẹ và các nghệ sĩ khác. Video chia sẻ của chị đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau, người tỏ ra ngưỡng mộ, một số khác lại thấy "không thích", "đáng sợ".

"Tôi mong mình là sự phản chiếu niềm vui, tình yêu, sự tự do... Tôi cầu mong các bà mẹ khi nhìn tôi sẽ thấy được vẻ đẹp và sức mạnh của họ, của những người phụ nữ tuyệt vời. Tôi hy vọng không bà mẹ nào phải tiếp tục sống cuộc đời cảm thấy không được ủng hộ, yêu thương và trân trọng", chị Wright chia sẻ.

Theo Vương Linh (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không có những cái nắm tay cùng nhau qua mọi cung bậc cảm xúc,...
Khi tôi và cô bạn đồng nghiệp vừa từ quán ăn bước ra, cô bạn giật...
Chị cũng ráng bồi bổ thêm cho ông xã bằng mấy thang thuốc nam của...