Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 08:53 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 24/09/2015 21:50 PM (GMT+7)

Nhật ký một lần trốn chồng con đi chơi

Phản ứng nhẹ nhàng của "lão gia" và hai đứa con khiến mình thật ngạc nhiên.

   

Kể từ sinh con gái đầu lòng đến giờ, đây là lần đầu tiên mình đi chơi một mình với bạn vào buổi tối. Thỉnh thoảng vì công việc, mình phải về nhà muộn tầm 7, 8 giờ tối nhưng bao giờ cũng vội vã về nhà, không dám la cà đâu hết. Tối hôm nay là một trường hợp đặc biệt. Sau cuộc họp, những người phụ nữ đi cùng mình đều muốn có thời gian tâm sự, hàn huyên để hiểu nhau hơn cũng như giải tỏa những mệt mỏi trong cuộc sống.

 nhat ky mot lan tron chong con di choi hinh anh 1

Ảnh minh họa

Giờ thì mình đã về đến nhà! Mình đã có một buổi tối tuyệt vời ông mặt trời với những người bạn. “Lão gia” mở cổng cho mình và buông một câu: "Sao đổi ngôi rồi đấy. Có bia bọt gì không?" Mình nói vội: "Sẽ kể sau, hay lắm" rồi lật đật dọn thức ăn trên bàn ăn cất vào tủ và xách túi lên tầng.

Hai thiên thần ào ra hôn hít tới tấp, hỏi han tíu tít xem mẹ đã ăn cơm chưa. Mình hãnh diện nói với con là mình đi ăn tối với bạn. Tít khoe con và chị Mít ăn rất nhiều cơm với cá mẹ kho. Vừa rồi, bố còn cho uống sữa công thức nữa.

Mình tắm thật nhanh cho ba mẹ con rồi vào xem chương trình yêu thích. Mọi hôm phải thuyết phục mấy câu Tít mới nhường tivi nhưng hôm nay sau khi mình đặt vấn đề, Mít bồi ngay: "Cu Tít nhường mẹ đi, mẹ vất vả cả ngày rồi" (Hà hà, con gái đã nhầm). Mình nói thêm: "Đấy Mít thương mẹ còn Tít chỉ biết sướng một mình". Lập tức cu Tít đưa điều khiển cho mình chuyển kênh.

Quái lạ, mình tưởng về nhà sẽ bị mọi người phê bình nhưng hình như mình quan trọng hơn mình tưởng. Mấy đứa trẻ ra sức nịnh bợ, không làm gì để phật ý mình còn lão gia thì mon men đến nằm cạnh. Trên tivi, huấn luyện viên Mỹ Tâm và Đức Phúc đang hát bài Ước gì. Còn mình, mình cũng ước gì...

Đã 7 năm rồi mình không đi chơi một mình vào buổi tối. 7 năm rồi mình loay hoay với con cái, nhà cửa. Phải chăng sao đã đổi ngôi?

Cảm ơn những người bạn của tôi, hôm nào chúng mình đi xem phim vào buổi trưa nhé. Ai đó nói: Chỉ có đàn ông mới làm cho đàn ông hạnh phúc nhưng dường như những người đàn bà cũng làm cho nhau tràn ngập tiếng cười. Kịch bản sẽ còn lặp lại nhé.

Theo Giang Thái Lan (nExpress)
Tag:  trốn chồng đi chơi,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các...
Tuổi cao, sức yếu ông Minh không thể làm việc để nuôi tình trẻ nên...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...