Thứ Tư, ngày 23/01/2019 14:22 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 18/07/2017 22:33 PM (GMT+7)

Nhiều rạp cưới bị đổ sập trong ngày mưa bão

Rạp cưới nhà chú rể Vũ Cảnh, Nghệ An, 2 lần bị đổ vì gió quá to.

   

Đám cưới của đôi bạn trẻ Vũ Cảnh (sinh năm 1992) và cô dâu Nguyễn Thị Ngọc (sinh năm 1998) tổ chức vào 17.7 tại xóm 7, Lăng Thành, Yên Thành, Nghệ An. Ngày vui của cô dâu chú rể không trọn vẹn như dự kiến khi mưa bão làm đổ rạp cưới từ chiều tối hôm trước. 

Phông bạt, bàn ghế đổ rạp, ướt hết vì bão quật quá mạnh. Bên phía nhà trai nhanh chóng ra dọn dẹp, dỡ hết ra để dựng lại từ đầu. Nhưng rạp vừa dựng lên đã lại đổ xuống vì gió to quá. Mọi người quyết định tháo rạp xuống để đảm bảo an toàn.

 nhieu rap cuoi bi do sap trong ngay mua bao hinh anh 1

Rạp cưới nhà chú rể Vũ Cảnh bị bão quật đổ.

Không có rạp, nhà chú rể Vũ Cảnh đã mượn nhà bác họ bên cạnh để chuẩn bị chỗ cho khách đến ăn cỗ hôm nay. May mắn là sáng nay khi đi đón dâu ở Hưng Nguyên, Vinh, mưa đã bắt đầu nhỏ lại.

"Mưa bão to quá khiến cây cối, cột điện gãy đổ đầy đường. Loa đài vì thế cũng không bật được. Đám cưới hơn 60 mâm cỗ được chuyển hết vào trong nhà. Dù mọi việc không như dự kiến nhưng chúng tôi vẫn vui, vì đây thực sự là một ngày đáng nhớ", cô dâu hài hước chia sẻ.

 nhieu rap cuoi bi do sap trong ngay mua bao hinh anh 2

Đôi vợ chồng trẻ bắt tay vào dọn dẹp rạp, nhà cửa ngay sau đám cưới.

Vừa tổ chức xong hôn lễ, hai vợ chồng trẻ cùng gia đình tất bật dọn dẹp nhà cửa, phông bạt sau cơn bão số 2. Chú rể Vũ Cảnh cho biết hiện Nghệ An mưa đã ngớt nhưng mất điện cả ngày, và dự kiến tình trạng không có điện có thể kéo cả tuần. Anh chia sẻ rất thương vợ vì ngày đầu tiên về nhà chồng đã mất điện, muỗi khắp nơi.

Trên các trang fanpage ở Nghệ An, Hà Tĩnh, mọi người chia sẻ nhiều hình ảnh về cây cối, nhà cửa và một số rạp cưới bị gió quật đổ trong mưa bão.

 nhieu rap cuoi bi do sap trong ngay mua bao hinh anh 3

Fanpage Nghệ An chia sẻ hình ảnh về những rạp cưới bị bão quật xơ xác. Ảnh: Fanpage Nghệ An.

Không nằm ở tâm bão, nhưng cả ngày hôm nay Hòa Bình mưa rất to. Ở ngay thành phố nhưng có nơi ngập đến nửa bánh xe. Cô dâu Hồng Nhung, 25 tuổi, chia sẻ vì mưa quá to nên ngay khi bước ra khỏi xe cưới, cô bị nước mưa tạt vào mặt, ướt hết cả váy. Chú rể cũng ướt sũng cả bộ comple vì mải che ô cho cô.

 nhieu rap cuoi bi do sap trong ngay mua bao hinh anh 4

Đường phố Hòa Bình ngập nước sau cơn mưa lớn sáng nay.

Hồng Nhung chia sẻ dù thời tiết không thuận lợi nhưng đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày cưới. "Hai bên họ hàng đều động viên mưa gió thế này mới có lộc, sau này sẽ giàu có. Tôi không biết tương lai thế nào, chỉ biết mưa khiến hai bên gia đình xích lại gần nhau hơn", cô nói.

Theo Mộc Miên (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên mạng xã hội, một bà vợ đang kêu cứu vì ông chồng sau khi liên...
Trong mắt Văn Toàn, Công Phượng là người ít nói, lặng lẽ. Tuy vậy,...
Năm 2018, 3 con giáp này sẽ được Thần Tài muôn phần ưu ái, cuộc...