Thứ Năm, ngày 24/05/2018 02:14 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 24/03/2016 13:00 PM (GMT+7)

Những câu nói dối kinh điển khi chồng ngoại tình chị em nên biết

Đàn ông khi bị phát hiện ngoại tình, chắc chắn sẽ tìm lý do để chối tội. Dưới đây là một trong những câu nói kinh điển mà đàn ông thường dùng.

   

Anh và cô ấy chỉ là bạn, không có gì đâu

Khi bị phát hiện mối quan hệ có vẻ mờ ám, người chồng sẽ không bao giờ nhận mình có tội. Tất nhiên lý do sẽ là, đó chỉ là mối quan hệ bạn bè, anh chỉ cô ấy như người bạn của mình mà thôi. Nên, em không phải suy nghĩ gì hết, vì ai chẳng có bạn bè.

Anh chỉ có mình vợ thôi

Người chồng ngoại tình thường không thú nhận chuyện tình cảm hay những mối quan hệ ngoài luồng. Dù họ có thể say nắng một cô gái nào đó trong chốc lát thì gia đình đối với họ vẫn là tất cả.

Nếu một ngày bạn vô tình biết anh ấy đang theo đuổi một ai đó, anh ấy sẽ không giải thích gì ngoài câu nói “Anh chỉ có mình vợ thôi”, rồi “Với anh, vợ là số 1”. Khi nghe những câu nói này bạn sẽ dễ bị mềm lòng và cảm thấy tin tưởng anh ấy hơn.

 nhung cau noi doi kinh dien khi chong ngoai tinh chi em nen biet hinh anh 1

 Ảnh minh họa

Em chỉ hay suy nghĩ linh tinh

Nếu bạn nghi ngờ về sự chung thủy của đức ông chồng và cố gắng tra hỏi anh ta thì nghiễm nhiên các ông chồng sẽ trả lời lại bạn bằng câu nói này để trấn an tinh thần cho bạn. Đây được coi là chiêu tung hỏa mù cho các bà vợ nhẹ dạ, thậm chí có người còn tự hỏi: “Liệu mình có nghĩ linh tinh thật hay không”. Tất nhiên, linh tinh hay không thì chỉ cần bạn chú ý theo dõi những thói quen sinh hoạt hằng ngày và những vệ tinh xung quanh chồng bạn bạn đã có câu trả lời chính xác.

Em không tin anh, anh rất buồn

Dường như, khi đàn ông ngoại tình, họ thường nói điều này để muốn đổ lỗi cho người vợ của mình rằng họ không tin tưởng mình. Như thế, người chồng sẽ bớt được phần nào gánh nặng bản thân, để vợ lảng sang chuyện khác và không truy cứu nữa.

Anh không ngờ em lại có thể nghĩ như vậy

Đôi khi những câu nói trách móc, thậm chí là đổ ngược lỗi cho vợ lại là những chiêu thức các ông chồng hay sử dụng để lừa dối vợ mỗi khi ngoại tình. Những câu nói kiểu như “Anh không ngờ em lại có thể nghĩ như vậy” hay "Anh không hiểu em đang nói gì nữa”… chắc chắn sẽ khiến các chị em mềm lòng và sẽ phải suy nghĩ lại về hành động cũng như sự nghi ngờ của mình.

Đàn ông ai mà chả thế, có trách nhiệm với gia đình là được

Khi chuyện “ăn chả” bên ngoài không thể chối cãi được nữa thì câu nói này sẽ được các ông chồng “tuôn” ra như một lời hối lỗi. Và một khi bạn mềm lòng cho qua để gia đình yên ấm thì chẳng khác nào “tháo yên cho ngựa chạy”.

Theo Phong Linh (Khỏe & Đẹp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những câu nói này sẽ làm tổn thương đến bạn đời của bạn ngay lúc đó...
Những bệnh mãn tính như bệnh tim hoặc tiểu đường có thể ảnh hưởng...
Không chỉ quỳ gối, chàng trai còn kêu thảm thiết: "Em coi cô là mẹ...