Thứ Ba, ngày 25/09/2018 18:15 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/09/2016 07:22 AM (GMT+7)

Những vụ đánh ghen "quái chiêu" nhất của các bà vợ Việt

Thay cho việc tốn sức để đánh đập người khác, các bà vợ đã nghĩ ra quái chiêu khiến cho chồng và nhân tình điêu đứng tại chỗ. Đó chính là việc nhảy lên nắp capô ôtô bắt gian tại trận.

   

Vì ghen tuông nhiều người vợ, phụ nữ có thể sẵn sàng vứt bỏ đi sự tự tôn, danh dự của mình để dằn mặt người đã gây ra tổn thương cho mình.

Nếu trước đây, những màn đánh ghen dã man như thời trung cổ như: xé áo, cắt tóc, bôi ớt vào chỗ hiểm ... hòng để thỏa mãn cơn giận giữ của mình. Thì bây giờ, thay cho việc tốn sức để đánh đập người khác, các bà vợ đã nghĩ ra quái chiêu khiến cho chồng và nhân tình điêu đứng tại chỗ. Đó chính là việc nhảy lên nắp capô ôtô bắt gian tại trận

Còn nhớ vụ đánh ghen xảy ra tại Ba La, Hà Đông vào tháng 6/2016, người phụ nữ mặc áo chống nắng, đéo kính, nhảy lên capô ôtô rồi lớn tiếng xỉ vã người trong xe đã gây náo loạn cả khu phố ở Hà Đông.

 nhung vu danh ghen "quai chieu" nhat cua cac ba vo viet hinh anh 1

 nhung vu danh ghen "quai chieu" nhat cua cac ba vo viet hinh anh 2

Người vợ không giữ được bình tĩnh mà liên tục gào thét, đập phá chiếc xe ôtô bên trong có chồng và tình nhân.

Không chỉ dừng lại ở việc liên tục chửi bới, gào thét với cặp tình nhân trong xe, tài xế là chồng và cô gái ngồi bên cạnh là bồ. Trước cơn tức giận đỉnh điểm của người vợ, cả hai người trong xe cố thủ không dám đáp lại hay ra ngoài. Sự việc chỉ dừng lại cho đến khi cơ quan chức năng tới để giải tán đám đông và khuyên giải người vợ đang đứng 'chồm hỗm' trên nắp capô để chửi bới chồng mình.

 nhung vu danh ghen "quai chieu" nhat cua cac ba vo viet hinh anh 3

Vụ đánh ghen gây náo loạn cả khu phố Lương Văn Can.

Một trường hợp khác cũng xảy ra ngay trên con phố cổ Hà Nội, phố Lương Văn Can khi bất ngờ cô gái cầm guốc đập liên tục vào kính của xế hộp. Ngồi trong xe là một người đàn ông và cô gái mặc áo vàng.

Để tránh sự việc đi quá xa, người đàn ông trong xe đã mở cửa bước ra, lập tức cô gái đã lao vào vào túm cổ đánh chửi xối xả. Sự việc đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng trong suốt một thời gian dài, nhiều người đã chỉ trích việc đàn ông lăng nhăng đã khiến cho nhiều người phải hành xử kiểu ' chí phèo ' giữa đường.

 nhung vu danh ghen "quai chieu" nhat cua cac ba vo viet hinh anh 4

Và mới nhất là ngày 5/9 vừa qua, người vợ đập nát cả cây gậy để yêu cầu chồng và bạn thân ra nói chuyện. Nhưng cả hai quyết cố thủ trong xe.

Ngày 5/9 vừa qua, vụ đánh ghen tại Ninh Hiệp, Hà Nội đã khiến nhiều người dân phát hoảng vì độ ' hung hãn" của người phụ nữ cầm gậy đập liên tục vào xe yêu cầu chồng và bạn thân ra khỏi xe để nói chuyện. Người phụ nữ này không ngừng la hét và yêu cầu mọi người dân có mặt làm chứng cho mình, tận mắt chứng kiến cảnh chồng và bạn thân đang hẹn hò.

Sau hàng loạt những vụ đánh ghen liên tiếp xảy ra trong xã hội hiện nay, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ suy nghĩ rằng hạnh phúc phải chăng quá đỗi mong manh?

Khi hàng ngày vẫn có những vụ ghen tuông xảy ra ngay trên đường phố, không còn đâu những tình cảm vợ chồng mà chỉ còn sự hận thù. Một cư dân mạng đã chia sẻ: " Đúng là xã hội đảo điên. Hạnh phúc gia đình quá đỗi mong manh, chỉ vì không kiềm chế được bản thân mà đã khiến gia đình tan vỡ, con cái bơ vơ. Chẳng hiểu nổi sao những người đàn ông bây giờ họ có thể tham lam đến như vậy. Vừa muốn vợ, vừa muốn cả người tình?."

Hay: " Nếu anh ta đã đi với người khác, thì phụ nữ chúng ta níu kéo làm gì. Cứ để cho đi, đừng dại mà đi đánh ghen giữa chốn đông người, vừa tốn sức lại xấu mặt nữa."

Theo Minh Huyền (Phununews)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi với chồng đều xuất thân từ vùng nông thôn. Mặc dù khi cưới...
Chuyện anh mải mê điện tử, bỏ mặc con khóc không phải chỉ một lần....
Sau rằm tháng 8 sẽ là khoảng thời điểm sự nghiệp của bạn có nhiều...