Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:47 PM (GMT+7)

Ông bố tự tử vì không bảo vệ được con

authorNhư Nguyệt (Theo Daily mail) Thứ Sáu, ngày 29/05/2015 08:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tận mắt chứng kiến con gái bị tấn công tàn bạo bởi những tên trộm mà không thể làm gì, ông bố 47 tuổi đã lựa chọn cái chết để giải thoát.

   

Gareth Reeve năm nay 47 tuổi, là một tài xế xe tải người Anh. Cuộc sống của Reeve thay đổi hoàn toàn sau khi chứng kiến cô con gái của mình bị kẻ trộm tấn công.  Sau những chuỗi ngày dài sống  trong dằn vặt, ông đã treo cổ trong khu rừng gần địa phận Bishop Waltham, Hampshire.

 ong bo tu tu vi khong bao ve duoc con hinh anh 1

Hình ảnh ông Reeve trước khi gia đình xảy ra bi kịch.

Gia đình cho biết, ông Reeve bị rối loạn tâm lý hậu chấn thương khi tận mắt chứng kiến con gái bị kẻ trộm hãm hại vào hồi tháng 9 năm ngoái. Người bạn lâu năm của ông Reeve, ông Malcolm Boniface nói với cảnh sát: "Anh ấy luôn cảm thấy đó là lỗi của mình và luôn dằn vặt bản thân đã không thể làm bất cứ điều gì để bảo vệ con gái. Anh ấy nói người anh ấy lúc đó như hóa đá".

Từ sau vụ án thảm khốc của con gái, ông Reeve luôn sống trong nỗi ám ảnh. Ông dùng chăn dày chắn tất cả các cửa sổ trong nhà và không cho phép ai gỡ xuống hay hé lên. Ông không dám nhìn ra ngoài cửa sổ, vì mỗi lần nhìn lại gợi cho ông cảm giác đau lòng. Cuối cùng, sau 8 tháng kể từ ngày chứng kiến con gái gặp nạn, ông Reeve đã lựa chọn cách ra đi để giải thoát cho bản thân và coi đó là cách để chuộc lại lỗi lầm với con gái.

Ngày 22 vừa qua, sau khi chờ đợi cả ngày nhưng không thấy ông Reeve về, người nhà ông đã báo cảnh sát để tìm người mất tích. Vài ngày sau, trực thăng của cánh sát đã tìm thấy ông Reeve treo cổ trong rừng gần Bishop Waltham, Hampshire. Giám định pháp y kết luận ông Reeve đã tự tử.

Tag:  gia đình, tự tử, cha con   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi nhiều lần ngỏ ý muốn đưa chồng đến gặp bác sỹ tâm lý để được tư...
Suốt mấy ngày nay, cứ đến trận bóng đá chồng lại lấy lý do vợ không...
Bất ngờ tôi phát hiện vợ lén dùng thuốc kích dục dành cho nữ. Tôi...