Thứ Tư, ngày 19/09/2018 18:34 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 10:11 AM (GMT+7)

Ông chồng giả nghèo gần 2 thập kỷ, bí mật lập gia đình riêng

Âm thầm xác minh thông tin, cô gái trẻ đau đớn phát hiện ra, bố mình là giám đốc của một công ty khá nổi và đã có gia đình khác từ rất lâu.

   

Cô gái 27 tuổi tên Wu, ở Quảng Đông, tới Thâm Quyến làm việc cách đây 2 năm. Mục đích của cô không chỉ là kiếm tiền nuôi mẹ và em gái mà còn tìm người cha đã xa nhà từ 20 năm trước để có tiền lo cho gia đình.

Theo Sohu, Wu cho biết bố cô hầu như không về nhà vì muốn chắt chiu từng đồng gửi cho vợ con. Suốt những năm qua, ba mẹ con phải sống trong ngôi nhà cũ kỹ, vì chỉ đủ tiền trang trải miếng ăn hàng ngày.

 ong chong gia ngheo gan 2 thap ky, bi mat lap gia dinh rieng hinh anh 1

Cô gái 27 tuổi từng đau xót và thương cha trước khi phát hiện sự thật. Ảnh: Sohu.

Cô sẽ vẫn tôn thờ và một lòng tôn trọng bố mình nếu không tình cờ phát hiện sự thật trong một lần tới đám cưới người bạn cùng làm.

Cô thấy bố bước ra từ một chiếc xe hơi sang trọng, ăn mặc chỉn chu. Trông ông toát lên vẻ giàu có, chứ không khổ cực như trong tưởng tượng của cô.

 ong chong gia ngheo gan 2 thap ky, bi mat lap gia dinh rieng hinh anh 2

Wu đau đớn phát hiện ra bố cô là một người giàu có trong đám cưới một người bạn. Ảnh: Sohu.

Âm thầm xác minh thông tin, cô gái trẻ đau đớn phát hiện ra, bố mình là giám đốc của một công ty khá nổi và đã có gia đình khác từ rất lâu.

Ông bố sau đó thừa nhận sự thật và giải quyết các vấn đề liên quan tới vợ con cũ nhanh chóng. Ông chịu trách nhiệm chu cấp kinh tế cho vợ cũ và đứa con thứ hai còn đi học.

Theo Mộc Miên (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ ngày cưới nhau, ham muốn của chồng tôi cứ thêm giảm dần, giảm...
Chị chủ 35, còn em 18 tuổi, trong một lần uống say, chị ấy đã đưa...
Thà như chưa hề biết sự thật thì thôi, chứ một khi đã nắm giữ bí...