Thứ Ba, ngày 18/02/2020 13:57 PM (GMT+7)

"Ông chú" thích trồng rau tán đổ chủ trang trại nhờ tài lẻ hút hồn này

authorĐinh Đang Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 00:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Văn Thương từng trải qua 2 mối tình nhưng đều lận đận, dang dở. Hồng Loan cho biết cô chưa từng trải qua mối tình nào chính thức.

   

Trần Văn Thương (36 tuổi, Vĩnh Thuận - Kiên Giang) và cô gái tên Võ Hồng Loan (29 tuổi, Gò Công) đã tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" để thử xem họ có phải là "một nửa" của nhau hay không.

Từng sở hữu 1 ha đất trồng nên Văn Thương tự tin những công việc liên quan đến nông nghiệp, anh đều có thể làm được. Anh cho biết mình có điểm yếu là không quyết đoán, ít chia sẻ dù rất muốn quan tâm tới người khác. 

Hồng Loan từng là kiến trúc sư, nhưng sau đó phát hiện bản thân có đam mê kinh doanh, nên quyết định về quê mở một trang trại trồng rau hữu cơ.

 "ong chu" thich trong rau tan do chu trang trai nho tai le hut hon nay hinh anh 1

Văn Thương và Hồng Loan.

Hồng Loan bày tỏ cô là một người quá nhạy cảm, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc của cô cũng như các mối quan hệ trước đây. Cô nhạy cảm nhưng tuyệt nhiên không khóc và rất mạnh mẽ.

Văn Thương từng trải qua 2 mối tình nhưng đều lận đận, dang dở. Hồng Loan cho biết cô chưa từng trải qua mối tình nào chính thức. Khi nhìn thấy Văn Thương, Hồng Loan bày tỏ cô thực sự cảm nhận được sự ấm áp, chân thành từ anh, đúng như mẫu người mà cô mong đợi.

Về phía Văn Thương, anh cũng thừa nhận muốn bấm nút hẹn hò ngay từ cái nhìn đầu tiên. Văn Thương còn thể hiện một ca khúc hát ru khiến cả hai gần gũi nhau hơn tại gameshow.

“Anh tin em sẽ là người đi cùng anh suốt quãng đường còn lại trong cuộc đời anh. Anh hứa sẽ mãi nắm chặt bàn tay em, dẫn em đi hết cuộc đời này” - Văn Thương nói trong tiếng vỗ tay, ủng hộ của khán giả.

=> Cảm thấy ấm áp ngay lần đầu tiên gặp chàng trai 36 tuổi biết hát ru:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sinh vào những tháng sau, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở thời...
Nói về việc không nghe máy, chị Thảo phân trần do tham gia chương...
Có những con giáp gặp đúng thời vận sẽ phát tài bất ngờ, may mắn ập...