Thứ Tư, ngày 23/05/2018 15:08 PM (GMT+7)

Phát hiện chú ngoại tình, có nên mách với cô?

authorHộp thầm kín Thứ Sáu, ngày 14/08/2015 08:13 AM (GMT+7)
Sự kiện: Hộp thầm kín

(Dân Việt) Em thấy giận chú lắm, chú đã phản bội cô, và có vẻ như đó không hẳn là “bóc bánh trả tiền” mà là cặp bồ lâu dài thì phải. Nhưng đến khi cô gọi điện hỏi tình hình, em đã nói dối là để mất dấu xe chú trên đường do gặp đèn đỏ.

   

Em là sinh viên đi học xa nhà. Vì điều kiện kinh tế khó khăn nên hiện em đang sống nhờ nhà cô ruột ở thành phố để tiết kiệm tiền nhà. Chồng của cô mới chuyển sang làm lái xe cho một doanh nghiệp tư nhân. Người ta bảo mấy anh tài xế thì dễ lăng nhăng nên cô em cũng đề phòng, cảnh giác. Một lần, chú bảo cần ra ngoài đón sếp đi họp đột xuất, cô liền sai em đi xe máy theo sau, dặn phải theo sát “không được phép để sổng”, có gì báo cáo ngay với cô.

Đúng như lời cô dặn, em đã bám theo xe của chú mà không để chú phát hiện (may là đường đông và chú đi chậm). Đi được một đoạn không xa, em thấy chú đón một phụ nữ trang điểm lòe loẹt, váy ngắn cũn cỡn, cùng nhau đi vào nhà nghỉ. Thậm chí, e đã ngồi chờ bên ngoài hơn một tiếng đồng hồ, cho tới khi họ đi ra.

Em thấy giận chú lắm, chú đã phản bội cô, và có vẻ như đó không hẳn là “bóc bánh trả tiền” mà là cặp bồ lâu dài thì phải. Nhưng đến khi cô gọi điện hỏi tình hình, em đã nói dối là để mất dấu xe chú trên đường do gặp đèn đỏ. Em sợ cô bị tổn thương khi biết được sự thật này. Nhưng lẽ nào em cứ im lặng mãi thế? Em phải làm gì mới tốt cho cô? Xin được hỏi ý kiến tư vấn của Hộp thầm kín.

Em xin chân thành cảm ơn.

(Huệ, Thái Nguyên)

Chào em,

Hộp thầm kín cho rằng, em là một cô gái chín chắn và nhạy cảm vì đã không vội vàng tố giác sự việc với cô. Đó là cách hành xử hoàn toàn đúng đắn của em, ít nhất là vào thời điểm đó.

Trong thời gian này, em nên tìm cơ hội gần nhất có thể để nói chuyện kín với chú rể, thẳng thắn thông báo việc em đã biết chú ngoại tình ở đâu và với ai. Bằng thái độ nhẹ nhàng và lễ phép, hãy khuyên giải chú dừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa, đồng thời hãy hứa với chú sẽ giữ kín chuyện này nếu chú thực lòng hối cải, sửa chữa sai lầm.

Nếu còn yêu vợ, thương con, Hộp thầm kín tin rằng, sự cảnh tỉnh của em sẽ giúp chú mau chóng chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng để trở về bên gia đình, là người chồng, người cha mẫu mực.

Tuy nhiên, nếu tình trạng “vụng trộm” vẫn tiếp diễn bất chấp sự khuyên can của em, có lẽ em không cần giữ bí mật nữa. Cô em xứng đáng được biết người chồng đang chung sống cùng mình là con người trăng hoa thế nào, lừa dối vợ ra sao. Và sau đó, cô em sẽ có quyết định cho riêng mình.

Cảm ơn em đã tin tưởng, gửi câu hỏi về Hộp thầm kín. Chúc em luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống!

 phat hien chu ngoai tinh, co nen mach voi co? hinh anh 1

Tag:  Hộp thầm kín   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm nay sẽ được thần tài...
Tôi cưới vợ không hẳn vì yêu, mà có lẽ bởi vì chông chênh với mối...
Rõ ràng, lúc tôi ôm anh ấy từ phía sau, anh ấy đã nhận nhầm tôi là...