Thứ Hai, ngày 23/07/2018 21:11 PM (GMT+7)

Phát hiện nguy cơ nghiêm trọng khi đàn ông nghiện phim sex

authorNguyên Thảo (Theo DM) Thứ Hai, ngày 22/05/2017 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khuôn khổ Hội nghị khoa học của Hiệp hội Niệu khoa Hoa Kỳ tại Boston, Mỹ gần đây, giới chuyên gia cho rằng, những người đàn ông thích xem phim sex có thể phải đối mặt với căn bệnh rối loạn chức năng cương dương.

   

Rất nhiều đàn ông đã thú nhận, trung bình một tuần họ xem phim khiêu dâm từ 3 - 5 lần. Nội dung các bộ phim khiêu dâm giống như chất gây nghiện, tạo ra cảm giác hưng phấn cho người xem. Tuy nhiên, các nhà khoa học cảnh báo, phim khiêu dâm dễ gây rối loạn cương dương ở nam giới.

 phat hien nguy co nghiem trong khi dan ong nghien phim sex hinh anh 1

Ảnh minh họa

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành một cuộc khảo sát bao gồm 300 bệnh nhân nam về thói quen xem phim khiêu dâm. Kết quả cho thấy phim khiêu dâm tác động mạnh mẽ đến chức năng cương dương của nam giới.

Nhà khoa học Matthew Christman (tác giả nghiên cứu) cho biết: “Kích thích tình dục bằng một yếu tố khác giống như một chất gây nghiện, khi bạn sử dụng thường xuyên dễ thành thói quen và sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần”.

Bác sĩ Christman cũng nhấn mạnh, xem phim khiêu dâm quá nhiều có thể làm tăng khả năng chịu đựng của nam giới giống như một chất ma túy. Sau đó, họ sẽ phản ứng chậm hơn khi quan hệ tình dục với bạn tình và càng ngày càng bị phụ thuộc vào các bộ phim gây kích thích.

Những thanh thiếu niên trẻ tuổi nếu xem phim sex thường xuyên dễ gây tâm trạng bồn chồn, lo lắng về tình dục, thậm chí tưởng tượng hành vi tình dục bất thường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tử vi học có nói, có 4 ngày âm lịch được thượng đế ban phước,...
Làm đám cưới xong, khi biết con dâu mang thai bé gái, mẹ chồng đã...
Số phận của mỗi người nằm ngay trong lòng bàn tay của họ theo cả...