Thứ Tư, ngày 18/07/2018 00:56 AM (GMT+7)

Quá sành sỏi đêm tân hôn, tôi bị chồng gán mác mất trinh

authorTơ Hồng Thứ Năm, ngày 14/04/2016 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Hộp thầm kín

(Dân Việt) Cho rằng tôi quá sành sỏi trong đêm tân hôn nên chắc chắn không phải lần đầu, chồng tôi đã cặp với cô gái 18, còn “zin” để tự "đền bù" cho bản thân.

   

>> Hộp thầm kín: Tư vấn, giải đáp những thắc mắc về tâm, sinh lý

Tôi 23 tuổi, cưới chồng được gần 1 năm và đang mang bầu 8 tháng. Trong mắt mọi người, tôi chính là người phụ nữ may mắn vì sa được vào “chĩnh gạo”. Nhà lớn, xe đẹp, chồng cũng giỏi giang. Nhưng chỉ có tôi biết nỗi đau không thể giãi bày được. Dù chồng tôi là người đàn ông đầu tiên nhưng vào đêm tân hôn, tôi không hề có dấu hiệu trinh trắng, cũng chỉ cảm thấy khó chịu chứ không đau đớn gì. Cũng có lẽ cảm xúc bay bổng nên tôi cũng khá hưởng thụ hạnh phúc lứa đôi mà chồng tôi đem lại.

Nào ngờ, sự vui sướng đó lại khởi nguồn cho bi kịch mà tôi đang hứng chịu. Ngay khi “lên thiên đàng”, tôi lập tức sa xuống địa ngục khi chồng tôi thắp đèn soi xét dấu vết dưới thân tôi. Anh ta nói thẳng vào mặt tôi là dối trá. Tôi đau đến tê liệt cả cảm giác. Sau đó, tôi đã dùng cả khoa học để giải thích không phải cô gái nào cũng bị chảy máu khi quan hệ tình dục lần đầu nhưng anh ta vẫn cho rằng, tôi quá sành sỏi, lão luyện, hưởng thụ. Trong khi các cô gái quan hệ lần đầu phải rụt rè, sợ sệt, xấu hổ mới đúng???. Anh ta còn cao giọng cho rằng, anh ta khá cởi mở, không đến nỗi khư khư yêu cầu vợ phải trinh trắng nhưng anh ta không chấp nhận việc tôi nói dối. Anh ta còn dỗ tôi thừa nhận đã từng ngủ với người đàn ông khác thì anh ta sẽ bỏ qua tất cả???

Kể từ đó, tôi như rơi vào hầm băng. Vừa cưới xong, tôi sợ bố mẹ đau lòng, bạn bè cười chê nên cũng không dám có phản ứng mạnh, chỉ âm thầm đau khổ. Sau đó, hàng đêm, chồng tôi bất chấp sự phản đối của tôi, hung hãn cưỡng bức tôi trong bóng tối, rồi hỏi tôi “có hơn thằng trước không?”. Tôi thật sự thấy ê chề. Nhưng khi tôi định ly hôn thì lại phát hiện có thai. Tôi lại thương con, tiếp tục cuộc hôn nhân bằng mặt không bằng lòng. Chồng tôi cũng có vẻ tử tế hơn. Nhưng khi cái thai được 7 tháng, tôi phát hiện chồng tôi cặp bồ với một cô sinh viên mới 18 tuổi. Anh ta nói thẳng vào mặt tôi rằng, anh ta cặp bồ vì cô ta còn "zin" và đó chỉ là sự “đền bù” việc tôi không còn trinh trắng. Anh ta vẫn yêu tôi nên không có bỏ mẹ con tôi???

Tôi có thai nên đang nghỉ việc, quê cũng ở xa, bố mẹ nghèo, hiện ăn uống, sinh hoạt đều trông chờ vào chồng. Tôi cũng sắp đẻ, không thể bỏ đi đâu được. Nhưng tôi có thể tin được lời chồng tôi? Tôi phải làm gì để anh ta có thể thay đổi, làm lại từ đầu?

Thanh Lê (Hà Giang)

 qua sanh soi dem tan hon, toi bi chong gan mac mat trinh hinh anh 1

Tơ Hồng tư vấn:

Tôi rất chia sẻ với chuyện buồn của bạn. Nhưng với người chồng có suy nghĩ thiển cận và ích kỷ như vậy, bạn cũng khó có thể tin cậy anh ta trong tương lai. Tìm một cô gái trẻ để cặp bồ, nhằm “đền bù” vì cho rằng vợ không trinh trắng càng “bệnh” hơn. Đây cũng không phải lần đầu, Tơ Hồng gặp kẻ bệnh hoạn, coi “màng trinh” là giá trị của phụ nữ, của người mình yêu.

Nếu ai đó không có cái màng đó, không có dấu hiệu chảy máu khi quan hệ tình dục thì bao nhiêu sự tốt đẹp, yêu thương, tin tưởng đều không còn. Không phải họ không hiểu biết mà vì đầu họ đã hằn sâu những suy nghĩ độc địa, không có khoa học nào có thể làm mờ suy nghĩ đó. Càng nói, càng giải thích họ lại càng đặt nhiều nghi vấn. Giống như chồng bạn, cho dù bạn không có người đàn ông nào khác nhưng chồng bạn lại cứ bắt vợ phải nhận “đã từng có người tình” để anh ta có thể tha thứ???

Chính bạn cũng đã thừa nhận phải chịu bao đắng cay, tủi hổ, đau đớn khi bị chồng vừa cưỡng bức. Không hề có sự tôn trọng khi chồng bạn đối xử với vợ như vậy. Càng không có tình yêu khi vợ phát hiện chuyện bồ bịch lại công khai thừa nhận, đổ lỗi cho vợ đã “đẩy” mình đến chỗ cặp bồ. Vì thế, nếu chồng bạn nói “yêu vợ” thì thật khó tin.

Tuy nhiên, bạn đã gần đến ngày sinh nên việc phản ứng gay gắt sẽ nguy hiểm cho cả mẹ và con. Vì thế, bạn cần bình tĩnh, giữ sức khoẻ để sinh con khoẻ mạnh. Sau khi hết thời kỳ nghỉ ngơi, bạn cũng nên quay trở lại với công việc, cho dù chưa tìm được việc như ý muốn cũng vẫn nên cố gắng. Bạn phải tự chủ cuộc sống thì mới có thể tính tiếp. Bạn cũng không nên giấu diếm chuyện của mình mà cần chia sẻ với người thân để tìm sự hỗ trợ từ họ. Ai cũng sẽ có lúc khó khăn cần nhờ vả, hỗ trợ.

Sau đó, bạn cũng nên nói chuyện thẳng thắn với chồng để anh ta hiểu suy nghĩ, tổn thương của bạn. Bạn nên nhờ một người có uy tín, thậm chí cả chuyên gia tâm lý để nói chuyện với chồng bạn. Nếu anh ta thực sự vẫn không gạt bỏ được những bóng ma ám ảnh, sai lệch thì bạn nên chia tay. Cuộc đời luôn công bằng, cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra. Hy vọng bạn sẽ mạnh mẽ đối mặt.

Nếu bạn có phương án giải quyết những rắc rối tâm, sinh lý trong cuộc sống hay đơn giản chỉ cần nơi bày tỏ những nỗi niềm khó giải tỏa, hãy gửi mail cho Hộp thầm kín ở địa chỉ hopthamkin@danviet.vn, bạn sẽ nhận sự chia sẻ của các chuyên gia cũng như những lời khuyên chân thành nhất.

Xem bình luận
Sợ thật đấy. Không thể hy vọng gì vào người đàn ông bệnh hoạn đấy được đâu bạn ơi
Bình luận có 0 phản hồi
Ối chồng này thì bỏ chứ băn khoăn gì
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong đám cưới, tôi để ý có một vị khách không mời xuất hiện và...
Đường chỉ cổ tay sẽ hé lộ rất nhiều về con đường công danh, sự...
Chúng tôi chưa biết tính sao cả, cả ba rất lo lắng, đây là lần đầu...