Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 14:59 PM (GMT+7)

Quen nhau gần 10 năm, lấy về vẫn bị..sốc

authorminhng...@gmail.com Thứ Năm, ngày 02/06/2016 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quý anh chị thân mến, năm nay em 27 tuổi và kết hôn được 4 tháng. Thực ra thì tụi em mới chỉ làm giấy đăng kí kết hôn chứ chưa tổ chức cưới. Em và chồng em quen nhau được gần 10 năm nhưng chính thức yêu và tìm hiểu nhau mới chỉ vài ba tháng đã quyết định là của nhau.

   

Dù chỉ yêu có vài tháng nhưng đó là quãng thời gian hạnh phúc nhất của em, anh ấy dành tất cả cho em. Cũng vì đã lớn tuổi nên em đồng ý lời đề nghị của anh ấy. Thời gian đầu em đã tự mãn nguyện về tất cả. Em tự hào rằng sẽ không có người phụ nữ nào hạnh phúc hơn em.

 quen nhau gan 10 nam, lay ve van bi..soc hinh anh 1

Ảnh minh họa

Nhưng chỉ được thời gian ngắn thôi, anh ấy bắt đầu trở thành con người khác, nhậu nhẹt bê tha, cuối tuần rồi trong tuần, lúc vui, lúc buồn, mọi hoàn cảnh. Mỗi cuối tuần là nỗi ám ảnh của em. Hễ em cằn nhằn là anh ấy nói rằng đàn bà thì biết gì, tôi nhậu trước khi lấy cô đấy. Em không chấp nhặt những lời nói người say nhưng chính lúc say con người mình sẽ là chính mình. Cuộc sống cứ thế trôi qua, em sống trong buồn khổ, thất vọng, cảm giác chán nản luôn bủa vây em, và đôi lúc em muốn từ bỏ, nhưng nghĩ đến gia đình em lại tiếp tục cố gắng.

Còn rất nhiều, rất nhiều những câu nói những hành động anh ấy làm em đau tê tái. Vốn bản chất là con người có cá tính mạnh, em gần như không thể chịu nổi được người chồng gia trưởng và ích kỷ nữa. Thế nhưng em bế tắc, em không biết phải làm gì hơn là nằm khóc một mình. Bác sỹ nói rằng em sẽ rất khó có con nhưng anh ấy vẫn tổ chức sinh nhật linh đình như minh tinh, trong khi em đã khóc cạn nước mắt vì chuyện đó. Anh ấy thậm chí còn không biết em buồn.

Đến bây giờ em cảm thấy ghê sợ thói gia trưởng, vô tâm và ích kỷ của chính chồng mình. Từ bỏ thì em không đủ dũng cảm chị ơi, vì nếu vậy gia đình em ở quê sẽ chết mất. Người lớn không thể nhìn mặt nhau nữa vì hai vợ chồng em ở rất gần nhà nhau.

Em phải làm gì đây?

Chia sẻ câu chuyện của bạn tại địa chỉ loisongsuckhoe@gmail.com để nhận được lời khuyên từ chuyên gia và bạn đọc của Dân Việt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 năm trước, tôi chia tay người vợ đã 15 năm gắn bó với mình....
Đậu phụ mềm, rất dễ vỡ miếng nếu chị em không khéo léo, cẩn thận....
Trẻ mầm non bị cô giáo bạo hành, học sinh tiểu học bị thầy giáo dâm...