Thứ Năm, ngày 17/01/2019 13:57 PM (GMT+7)

"Rét lạnh" vì vợ thích "nổ" chuyện phòng the

authorNguyên Nguyên Thứ Tư, ngày 01/03/2017 07:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Được vợ đánh giá cao năng lực chăn gối thì nam giới nào chẳng thích. Nhưng bị vợ mang chiến tích ấy ra khoe để chứng tỏ mình quyến rũ thì không ít ông chồng tê liệt cả năng lực “xung trận”.

   

Vợ chồng anh Hoàng Văn Quý (Hà Nội) là người hiện đại nên trong chuyện phòng the đều “giao lưu” rất cởi mở. Hai anh chị không ngại thử các tư thế mới hoặc trao đổi với nhau xem điều gì mình thích, cái gì mình ngại. Nhờ đó mà anh chị đạt được sự hài hòa, viên mãn.

Chị Nhung – vợ anh Quý, không xinh đẹp, nhưng mặn mà, khỏe mạnh. Đồng nghiệp, bạn bè đều tỏ ý ghen tị rằng chị tươi rói, tràn đầy sức sống. Lúc đó, chị Nhung đều nhấm nháy “nhờ yêu không mệt mỏi”. Thế là nhiều chị tò mò đổ xô vào hỏi han. Chị Nhung cũng chẳng ngại kể chuyện, chồng chị rất khỏe, dù đã gần 40 tuổi nhưng vẫn “giao ban” không mệt mỏi. Nếu mà hồi thanh niên, ngày nào cũng “chiến đấu” thì bây giờ cũng vẫn được 3-4 lần/tuần. Thấy đồng nghiệp “ô a” kinh ngạc, xém chút vỗ tay khen ngợi, chị Nhung lại hào hứng kể. Rằng chồng chị không chỉ năng suất mà chất lượng cũng không kém, mỗi lần “xung trận” cũng phải 1-2 tiếng, nhất là khi có tí rượu. “Có lúc tớ phải van xin anh ấy dừng lại nữa mà anh ấy vẫn có bỏ qua đâu” – chị Nhung cười chinh chích.

Theo lời chị Nhung, “của nỡm” của chồng chị cũng không khiêm tốn, phải dài tới 25cm. “Nhiều phen khiến mình phát sợ ấy. Nhưng ông ấy bảo vì mình quyến rũ, không kiềm chế được” – chị Nhung tự hào. Chị cũng cho biết “đo” khả năng hấp dẫn của một bà vợ phải xem ông chồng đó còn ham muốn vợ hay không. Cô nào mà cả tháng chồng không sờ đến thì coi như đã “về vườn”. Những lúc cơ quan rảnh việc, nếu có người vào chat qua Facebook thì chị Nhung càng nổ tợn. Qua chat không kiêng dè, chị Nhung còn khoe tư thế hai vợ chồng yêu thích, anh hay kêu gì, chị hay nói gì đều “tin cậy” bạn bè mà bật mí hết.

 "ret lanh" vi vo thich "no" chuyen phong the hinh anh 4

Anh Quý nhìn vợ như nhìn "con yêu nhền nhện" - (ảnh minh họa IT)

Hai vợ chồng anh Quý, chị Nhung khác cơ quan nhưng cùng chung một tòa cao ốc. Vì thế, giai thoại “25cm” của anh chẳng mấy mà lan khắp tầng trên lầu dưới. Lúc đầu, anh Quý không hề hay biết nhưng cũng nhận thấy nhiều ánh mắt nhìn mình một cách tinh quái. Có cậu còn cợt nhả: “Ông anh thường ăn, gì, uống gì mà khỏe thế”. Có người lại hỏi: “Sao đút tới hai lon Coca Cola trong túi mà nhìn không thấy” hoặc “Đi ra sân bay coi chừng bị cho là mang súng”…

Đến cả cậu bạn thân cũng vỗ vai bảo: “Chơi với mày lâu mà không biết mày có hàng khủng thế. Cho anh em tí kinh nghiệm để vừa dài vừa khỏe”, anh Quý mới ngạc nhiên dò hỏi. Vòng vo một hồi, cậu bạn mới cười phá lên cho biết, nghe đồn “thằng nhỏ” của anh dài tới 25 cm, áng chừng phải gấp rưỡi lon Coca Cola.

Dù cậu bạn nhất mực không kể “nguồn tin” nào cung cấp nhưng anh Quý “dùng ngón chân” cũng đoán ra được thủ phạm là vợ. Bình thường chị Nhung bạo mồm, hay đùa cợt với bạn bè chuyện tình cảm, yêu đương, giường chiếu. Anh Quý không quan tâm vì toàn chuyện tào lao, không chết ai. Nào ngờ vợ lại có thể đem chuyện vợ chồng anh ra khoe.

Vào trộm chat của vợ, anh Quý sững sờ khi thấy vợ buôn chuyện giường chiếu với bạn bè, đồng nghiệp. Chị còn bày cách các chị vợ làm thế nào để chồng sung, vợ sướng, cách khiến chồng bấn loạn. Rồi thì tư thế nào mà đàn ông thích mà ví dụ sinh động chính là… anh Quý.

“Tôi cảm thấy như bị lột trần truồng giữa sân vận động đông người vậy. Thậm chí rất nhiều lời bình luận kích động, bậy bạ. Tôi không hiểu vợ tôi nghĩ gì, nếu mà tôi có “cái ấy” 25cm chắc là nổi tiếng toàn thế giới và với chiều cao 1m72, nặng có 65cm, dẹp lép của tôi chắc chắn cũng khó che đậy”- anh Quý cười mai mỉa.  

Về nhà, anh Quý làm ầm ĩ, thiếu nước đánh vợ. Chị Nhung cũng khóc lóc, hối lỗi, hứa sẽ không “ba hoa” nữa. Nhưng dù vợ có hứa “khóa miệng” thì anh Quý vẫn cảm thấy rét lạnh, không thể nào hâm nóng được tình cảm hay nhu cầu tình dục. Anh nhìn thấy vợ là như nhìn thấy một “con yêu nhền nhện” mà anh chính là con mồi bị lưới nhện bủa vây và sắp bị ăn thịt tới tận xương vậy. Suốt nửa năm nay, mối quan hệ của hai anh chị vẫn đóng băng như vậy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những con giáp này đón năm mới 2019 với nhiều chuyển biến tích cực,...
Ngôi biệt thự của gia chủ trong đám cưới "200 cây vàng" tại Nam Định...
Nếu tôi không áy náy về việc đã sẵng giọng với vợ và muốn về nhà...