Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 01:23 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 20/09/2017 16:21 PM (GMT+7)

Sếp có thái độ lạ khi tôi mặc váy vào trình ký

Bình thường sếp rất khó tính, nhưng hôm nay tự nhiên thái độ lạ, còn khen chân tôi đẹp, tỏ ý muốn đụng chạm. 

   

 sep co thai do la khi toi mac vay vao trinh ky hinh anh 1

Hình minh họa

Tôi 26 tuổi, chưa có gia đình, là nữ viên chức ở một cơ quan nhà nước cấp tỉnh hơn một năm. Tôi không phải con ông cháu cha gì nên đang làm công việc vặt của phòng chứ chưa được giao nhiều, đang chờ cơ hội chuyển sang phòng đúng chuyên môn của mình. Dù công việc gì được giao tôi vẫn luôn cố gắng làm tốt. Về ngoại hình, tôi tự thấy mình bình thường, không xinh nhưng dễ nhìn, trắng trẻo, cao ráo, dáng khá đẹp. Bình thường đi làm tôi cũng rất giản dị, không trang điểm, chủ yếu mặc quần vải, áo sơ mi, thỉnh thoảng mặc chân váy công sở với áo sơ mi chứ không phải điệu đà gì.

Chuyện là hôm nay tôi xuống phòng sếp trình ký văn bản, mặc chân váy nhưng không phải là ngắn. Bình thường sếp rất khó tính, nhưng hôm nay tự nhiên thái độ lạ, còn khen chân tôi đẹp, tỏ ý muốn đụng chạm. Tôi nói rõ là không, rồi sau đó sếp cứ nói chuyện ỡm ờ, bảo giữ bí mật, lần sau còn…

Trong lúc xem văn bản còn hỏi thăm tôi công việc, gia đình, rồi bảo tôi nên học cái này cái kia, sếp nhờ người hỗ trợ để phục vụ công việc. Thực sự giờ tôi rất hoang mang, lo sợ tình trạng này lặp lại. Tôi nên nói thế nào để dứt khoát mà không mất lòng, ảnh hưởng đến công việc của mình? Vì là lần đầu tiên tôi gặp tình trạng này nên không biết xử lý sao cho dứt khoát. Mong mọi người có kinh nghiệm cho tôi lời khuyên.

Theo Vân (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những con giáp này sẽ có những bước tiến đáng chú ý trong sự nghiệp...
Nghe được câu nói của mẹ, tôi chỉ biết lẳng lặng giấu nước mắt. Tôi...
Từ khi biết anh – người yêu cũ của tôi vô tình thuê đúng nhà chồng...