Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 01:56 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ chia sẻ về hai em cùng cha khác mẹ

authorM.K Chủ Nhật, ngày 05/02/2017 14:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ đầy xúc động về hai người em cùng cha khác mẹ, mà cô ít có dịp gần gũi.

   

Không chỉ là siêu mẫu sở hữu đường cong hoàn hảo bậc nhất trong showbiz Việt, Hà Anh còn là một cây viết được nhiều độc giả ngưỡng mộ, đặc biệt là phụ nữ. Cuối năm 2016, cuốn tự truyện mang tên "Sống trong thế giới đàn ông" do cô chấp bút đã từng thu hút sự chú ý của đông đảo bạn đọc.

 sieu mau ha anh bat ngo chia se ve hai em cung cha khac me hinh anh 1

Trên Facebook cá nhân, Hà Anh cũng rất chăm chỉ chia sẻ những cảm xúc của mình về tình yêu, cuộc sống, tình cảm gia đình. Mới đây, những tâm sự của cô về hai người em cùng cha khác mẹ đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ.

Hà Anh viết: 

"Đây là hai đứa em cùng cha khác mẹ của mình. Lẽ thông thường người ta vẫn ngại ngùng khi đón chào thành viên mới vào nhà mình, đặc biệt khi chúng không cùng mẹ với mình.

Nhưng tôi lại cảm nhận rằng chúng là những đứa trẻ ngây thơ vô tội, một phần đến từ dòng máu của ba tôi, một phần của một người phụ nữ- không phải lý do mà ba mẹ tôi chia tay.Tôi hy vọng rằng cô ấy yêu thương và tôn trọng ba tôi như mẹ chúng tôi từng yêu thương ba. Và sẽ chăm bẵm nuôi nấng các em tôi như cách mẹ chúng tôi từng chăm bẵm chúng tôi.Tôi hy vọng ba tôi bù đắp cho chúng sự gần gũi thời thơ ấu, cho những lúc ba phải xa chúng tôi thời thơ bé.

 sieu mau ha anh bat ngo chia se ve hai em cung cha khac me hinh anh 2

Chia sẻ cảm động của Hà Anh.

Tôi từng thương cô em gái bé Khánh Nhi là chẳng được có chị em chơi cùng như thời bé tôi tha lôi em bé Mi bé như con mèo tha con chuột khắp mọi nơi, yêu nó, bắt nạt nó, rồi bảo vệ và chăm bẵm nó vì nó chính là sinh linh quan trọng nhất trên cuộc đời này mà ba mẹ đã sinh ra cho tôi.

Giờ nó đã có cu "bơ" Huy Anh, cái tên mà nếu chúng tôi mà là con trai khi ra đời, ba mẹ sẽ gọi vậy. Hy vọng nó sẽ yêu thương bảo bọc thẳng bé như cách tôi bảo bọc em Mi bé của tôi.

Còn chúng tôi ở xa, chỉ biết gửi thương nhớ, và nói những lời yêu khi có dịp ở gần.

Cuộc sống quá ngắn ngủi, nên hãy cố gắng yêu thương nhau khi có thể! ❤️

Love them while I can ❤️ my two cheeky half sister & new born brother".

Bài viết của Hà Anh đã thu hút hơn 2.000 lượt like và hàng trăm bình luận, chia sẻ chỉ sau một ngày. Các cư dân mạng đều cho rằng, Hà Anh không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có trái tim ấm áp, giàu tình yêu thương và sự cảm thông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh đã mua rất nhiều những dụng cụ bạo dâm trên mạng để phục vụ cho...
Cũng vì "tai nạn" này mà đối tác giường chiếu cho rằng tôi cố tình...
Tâm sự điều thầm kín này em thật xấu hổ, nhưng nếu cứ giữ trong...