Thứ Ba, ngày 21/02/2017 01:19 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 21/08/2016 11:58 AM (GMT+7)

Sự "tái sinh" kỳ diệu của 3 đứa trẻ qua đời vì tai nạn giao thông

Một điều kì diệu là càng lớn 3 đứa em Ashley, Ellie, và Jake càng giống 3 người anh chị đã mất của chúng.

   

Những ký ức kinh hoàng trong ngày định mệnh của 9 năm về trước thực sự là nỗi đau không bao giờ nguôi của cặp vợ chồng người Mỹ, Lori và Chris Coble.

Mới đây, trên trang Littlethings đã đăng tải lại câu chuyện kỳ diệu mà có thật của cặp vợ chồng Lori khiến cho nhiều người hoài nghi rằng liệu phép màu tái sinh là có thật?

Câu chuyện bắt đầu vào khoảng tháng 5/2007, một ngày đẹp trời, chị Lori Coble lái chiếc xe bán tải của mình và chở thêm 3 đứa con nhỏ là bé Kyle (5 tuổi), Emma (4 tuổi) và Katie (2 tuổi) đi chơi thì tai họa bắt đầu ập tới.

 su "tai sinh" ky dieu cua 3 dua tre qua doi vi tai nan giao thong hinh anh 1Kyle (5 tuổi), Emma (4 tuổi) và Katie (2 tuổi).

Một chiếc xe tải khoảng 20 tấn chở các thiết bị điện tử chạy với tốc độ 120km/h tông trực diện vào chiếc xe của Lori khiến chị mất lái và tai nạn thảm khốc xảy ra.

  su "tai sinh" ky dieu cua 3 dua tre qua doi vi tai nan giao thong hinh anh 2 su "tai sinh" ky dieu cua 3 dua tre qua doi vi tai nan giao thong hinh anh 3 su "tai sinh" ky dieu cua 3 dua tre qua doi vi tai nan giao thong hinh anh 4Lori mang thai 3 sau 6 tháng qua đời của những người con.

Lori và chồng tin rằng đây chính là niềm hạnh phúc lớn nhất mà họ từng trải qua, họ cho rằng 3 đứa con xấu số của mình vẫn ở đâu đó quanh bên cạnh họ. "Tôi không thể nghĩ khác được. Tôi nghĩ rằng chúng vẫn đang ở đâu đó quanh vợ chồng tôi, bảo vệ chúng tôi và các em của chúng", Chris nói.

Điều đặc biệt, càng lớn 3 đứa em Ashley, Ellie, và Jake càng giống 3 người anh chị đã mất của chúng.

 su "tai sinh" ky dieu cua 3 dua tre qua doi vi tai nan giao thong hinh anh 53 anh em sinh ba Ashley, Ellie, và Jake chụp ảnh cùng bố mẹ.

Vào tháng 5 năm ngoái, cặp vợ chồng tổ chức sinh nhật 7 tuổi cho 3 người con Ashley, Ellie, và Jake. Lori xúc động nói: "Tôi nghĩ rằng đó là một phép nhiệm màu, 3 đứa con xấu số của tôi đã đem 3 đứa em Ashley, Ellie, và Jake đến với chúng tôi".

3 đứa con hiện tại chính là động lực giúp đôi vợ chồng vượt qua mất mát và hướng tới tương lai.

Theo Vũ Nga (Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàu là một nguyên liệu không quá xa lạ và đắt đỏ, vì vậy đây là một...
Chị luôn cho rằng mình đã giỏi chịu đựng, giữ được bố cho con và...
Phụ nữ có thể "lên đỉnh" với người không yêu và ngược lại, không thể...