Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 11:34 AM (GMT+7)

Sửng sốt cô gái xinh đẹp bỏ nhà theo... anh thợ cắt tóc tới khi có bầu

authorĐinh Đang Thứ Ba, ngày 12/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trốn theo người yêu về quê rồi có bầu từ lúc nào không hay, thế nhưng phản ứng của bố mẹ cô gái sau khi cưới mới là điều lạ.

   

Đặng Bảo và Yến Vy đã xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" cùng câu chuyện tình yêu như phim của mình. Bảo khi quen Vy thì đã để kiểu tóc dài như ban nhạc HKT, "Con quen thằng đó không biết là con trai hay con gái, là con hay thằng nữa" - Bố mẹ Vy thể hiện thái độ với người yêu của con gái. 

 sung sot co gai xinh dep bo nha theo... anh tho cat toc toi khi co bau hinh anh 1

Cô gái xinh đẹp Yến Vy.

Vy kể cô còn từng ngã trúng chậu cây khi nhảy từ tầng 2 xuống để trốn đi chơi với Bảo, hoặc nói dối đi mua đồ, Vy sang quán làm tóc của Bảo để nói chuyện nhưng cũng bị mẹ bắt gặp và... ném dép. 

=> Sửng sốt cô gái xinh đẹp bỏ nhà theo... anh thợ cắt tóc tới khi có bầu:

"Em viết thư để lại cho ba mẹ. 'Con xin lỗi làm ba mẹ buồn. Nhưng vì tình cảm con chọn, con thương anh Bảo quá nên ba mẹ tha lỗi cho con lần này'. Rồi em bỏ đồ vào ba lô đi, khóa điện thoại" - Vy thậm chí còn bỏ nhà theo... trai.

Sau lần đó, Vy bị mẹ xuống tận quê Bảo "hốt" về. Cũng từ đây, cô nàng phát hiện ra cái thai trong bụng. Mẹ cô âm thầm đặt tiệc cưới, xem ngày còn ba đến trước hôn lễ một tuần mới chấp nhận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi Henry Ngô trao cho chị “hộ chiếu” và quyết định ở lại Việt Nam...
Có nhiều đêm, khoảng 2 - 3 giờ sáng, khi tôi đang say giấc, bỗng...
Khó hiểu trước những hành động kì quặc của các nhóc tì là chuyện...