Thứ Hai, ngày 19/03/2018 04:39 AM (GMT+7)

Thiết kế thiệp cưới giống hệt hộ chiếu 'có một không hai'

authorNhư Nguyệt (theo Nigerian) Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 14:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khách mời phải có tấm “giấy thông hành” này mới được tham gia buổi lễ.

   

Đám cưới luôn là một trong những dấu ấn quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Hầu hết các cặp vợ chồng đều phải vắt óc suy nghĩ, sáng tạo ra những điều mới lạ để ngày vui của họ trở nên thật đặc biệt và đáng nhớ.

Một tấm thiệp cưới nho nhỏ, nhưng có ý nghĩa rất quan trọng: Nó là thông điệp, là lời mời chân thành cô dâu chú rể gửi đến những người thân thiết mà họ muốn được cùng chia sẻ niềm vui. Vì thế, thiệp cưới cũng thường được cô dâu chú rể dồn nhiều tâm huyết để “biến tấu” nhất.

 thiet ke thiep cuoi giong het ho chieu 'co mot khong hai' hinh anh 1

Mới đây, một cặp vợ chồng ở Nigeria đã nghĩ ra một kiểu thiệp cưới có 1-0-2. Thiệp cưới của anh Olabode Opeoluwa và chị Akinbowale được thiết kế giống hệt cuốn hộ chiếu của Nigeria. Phần ảnh chụp chân dung của cuốn hộ chiếu được thay bằng ảnh trao nhẫn của cô dâu chú rể, còn phần thường in thông tin cá nhân của công dân trong cuốn hộ chiếu được thay thế bằng những thông tin của đám cưới.

Tấm thiệp này chính là “giấy thông hành” cho các vị khách mời. Những người đến tham dự lễ cưới phải xuất trình “hộ chiếu” mới được qua cửa.

Hình ảnh về tấm thiệp cưới độc đáo của cặp đôi Olabode Opeoluwa và Akinbowale được một vị khách của hai người chia sẻ trên trang cá nhân. Vị khách này cho biết, cô đã vô cùng bất ngờ khi nhận được thiệp mời, cảm thấy đây là tấm thiệp mời thú vị nhất cô từng nhận nên muốn chia sẻ với mọi người.

Chỉ ít giờ sau đó, hình ảnh tấm thiệp đã thu hút sự yêu thích của rất nhiều cư dân mạng, thậm chí có không ít người còn bình chọn cho mẫu thiệp cưới này là “thiệp cưới sáng tạo nhất năm”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhìn thấy những hình ảnh trên camera, tôi bật khóc, tôi vừa trách...
Tôi vẫn kiên nhẫn và vui vẻ ngồi ăn mâm cỗ cưới cho đến khi tàn...
Nhìn chồng vật vã khóc lóc tiếc thương người yêu cũ mà tôi đang tay...