Thứ Ba, ngày 22/05/2018 06:09 AM (GMT+7)

Thiếu nữ 18 tuổi bị mẹ kế nhẫn tâm tạt axit vào mặt

authorNhư Nguyệt (theo QQ) Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 10:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bản thân mình không chăm con tốt, lại đổ hết tội lỗi lên đầu con gái riêng của chồng, bà mẹ kế này còn độc ác đến mức hắt cả axit sunfuric vào mặt cô gái.

   

Cách đây ít ngày, tại Tĩnh Ninh (Trung Quốc) đã xảy ra một thảm kịch khiến người người phẫn nộ: một thiếu nữ 18 tuổi bị mẹ kế tạt axit sunfuric vào mặt hủy hoại hết dung nhan chỉ vì trông em không cẩn thận.

 thieu nu 18 tuoi bi me ke nhan tam tat axit vao mat hinh anh 1

Ảnh minh họa

Người dân Tĩnh Ninh đã được chứng kiến câu chuyện "mẹ ghẻ, con chồng" đầy thương tâm của cô thiếu nữ 18 tuổi Quý Hoa. Gia đình của Quý Hoa trở nên phức tạp từ khi bố cô cưới mẹ kế, mẹ kế lại mang theo hai con trai riêng đến sống chung. Mẹ kế của Quý Hoa là chị Mễ, 33 tuổi. Chị Mễ là một người vô công rồi nghề và hết sức lười biếng. Ngày thường, chị Mễ chỉ hết ăn lại nằm, không thì ra ngoài mua sắm hoặc chơi mạt chược với mấy người bạn. Ngay cả hai đứa con đẻ của mình chị Mễ còn bỏ bê, phó mặc cho bố mẹ chồng chăm sóc.

Bố mẹ chồng chị đã già, lại chẳng phải cháu ruột thịt của mình nên chăm sóc hai đứa  trẻ này không chu đáo. Hơn nữa, họ thấy không vừa mắt với thái độ của người con dâu mới nên thi thoảng cũng nặng nhẹ với chị ta.

Chị Mễ lòng dạ hẹp hòi, không chịu nhận sai, còn đổ hết tội lỗi lên đầu con gái riêng của chồng. Người mẹ kế này ghi hận trong lòng, âm thầm tính toán trả thù từ rất lâu. Hồi tháng 12 năm 2014, chị ta đã đi mua một chai axit sunfuric về giấu ở một chỗ kín trong nhà, chỉ chờ thời cơ thuận lợi để ra tay. Hôm đó, mọi người đi vắng, Quý Hoa xem tivi một mình trong phòng, chị Mễ liền lén lấy bình axit đã mua, tạt cả nửa bình vào cô gái. Quý Hoa bị bỏng nặng, nhiều chỗ bị tổn thương nghiêm trọng, đặc biệt là mặt, lưng và cánh tay.

Sau khi nghe tiếng hét đau đớn của Quý Hoa, hàng xóm đã vội vàng chạy sang, lập tức gọi cảnh sát và cấp cứu. Quý Hoa được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Cô gái không bị đe dọa tính mạng, nhưng có nhiều vùng da trên cơ thể bị bỏng sâu dẫn đến biến dạng, khó có khả năng phục hồi.

Tag:  mẹ kế, con chồng   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thương cô em họ chồng mất sớm, một mình bươn chải nuôi hai con, lại...
Sau khi về chung sống, tình yêu cũng không thể khỏa lấp được sự bực...
Nửa cuối năm nay sẽ là khoảng thời điểm tài vận của những con giáp...