Thứ Năm, ngày 21/06/2018 08:13 AM (GMT+7)

Thiếu nữ bị chú dượng bạo hành tình dục suốt 6 năm

authorNhư Nguyệt (theo The Sun) Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 13:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Câu chuyện của Asley là tiếng chuông cảnh báo về nạn “xâm hại tình dục”. Nhiều bậc phụ huynh chủ quan, không hề biết “yêu râu xanh” lại chính là những người thân thiết nhất với con mình.

   

Ashley Bullock, hiện nay 20 tuổi, sống tại St Helens (Merseyside, Anh) là một trong số những nạn nhân dũng cảm dám đứng ra đấu tranh chống lại nạn lạm dụng tình dục.

Cách đây 7 năm, dì của Ashley Bullock đã có một đám cưới lãng mạn với người đàn ông mà bà yêu tha thiết. Ashley khi đó rất vui vì dì được hạnh phúc, nhưng cô không thể ngờ ngày cưới của dì lại chính là ngày định mệnh bắt đầu cuộc sống địa ngục của cô.

 thieu nu bi chu duong bao hanh tinh duc suot 6 nam hinh anh 1

Steven Ball và dì của Asley trong ngày cưới.

Tại bữa tiệc cưới gia đình đầy thân mật và ấm cúng, Ashley đã phát hiện ra chú rể cứ dán mắt vào cô, thay vì để ý đến cô dâu của mình.

Chỉ vài giờ sau khi trịnh trọng tuyên bố lời thề với dì Aslay, Steven Ball,  khi đó 35 tuổi, là một tài xế lái xe tải, đã có những hành động đụng chạm, vuốt ve mờ ám với một cô bé mới 13 tuổi.

Chỉ sáu tuần sau đó, gã chú dượng đã tấn công tình dục Asley, ngay trước ngày dì cô và gã tổ chức tiệc cưới lần thứ hai.

Ashley sống với bí mật của mình trong suốt sáu năm. Mãi đến năm Asley 19 tuổi, mẹ cô mới phát hiện ra và đưa gã chú dượng mất nhân tính ra ánh sáng pháp luật.

Vào đám cưới đầu tiên tổ chức tại gia đình, khi Ashley đi ra ngoài hít thở không khí trong lành thì Ball tiến lại vuốt ve, ra hiệu cho cô ra ngoài cùng gã. Asley cảm thấy khó xử, bèn lờ đi như không biết và tìm cách quay lại bữa tiệc. Vài ngày sau, gã chú dượng không biết bằng cách nào lấy được số điện thoại và gửi tin nhắn cho Asley với những lời mùi mẫn. "Tôi đã hoàn toàn sửng sốt. Tôi không hiểu lý do tại sao hắn có cảm tình với tôi. Tôi chỉ là một đứa trẻ".

 thieu nu bi chu duong bao hanh tinh duc suot 6 nam hinh anh 2

 Asley 13 tuổi, khi đó vẫn là một thiếu nữ xinh đẹp và tự tin.

Dù Asley im lặng, Stenven Ball vẫn liên tục nhắn tin cho cô trong vài tuần sau đó. Thậm chí, hắn còn nói yêu cô và sẵn sàng bỏ cô dâu mới của mình để được ở bên Asley.

Sáu tuần sau lần đầu gặp gỡ, ngay trước ngày gã tổ chức tiệc cưới lần thứ hai, khi Asley đang ở nhà một mình, Steven Ball đã dụ dỗ cô vào xe của mình, lái xe đến một khu công nghiệp bỏ hoang và lạm dụng tình dục cô.

Ashley cho biết: "Tâm trí tôi quay cuồng - Tôi chỉ mới 13 tuổi. Tôi không muốn nghe theo lời hắn nhưng tôi đã quá sợ hãi để nói hắn dừng lại. Hắn còn buộc tôi phải giữ bí mật. Tôi rất mong được nói với mẹ tôi, nhưng tôi không dám".

Các tuần sau đó, Steven Ball tiếp tục nhắn tin cho Ashley nhưng cô đã hay đổi số điện thoại và tránh hắn như tránh tà trong mỗi dịp gia đình tụ họp. Tuy nhiên, ít lâu sau, hắn lại tìm được trang Facebook cá nhân riêng của Asley và đe dọa cô. Ball hẹn gặp riêng Asley, chuốc cho cô say rượu và tiếp tục lạm dụng cô. Chuyện này còn lặp lại nhiều lần trong suốt thời gian dài, cho đến một lần, Asley đăng nhập Facebook trên máy tính của mẹ rồi quên thoát ra. Mẹ Asley đã đọc được những tin nhắn dọa dẫm của Ball và biết được toàn bộ sự việc.

 thieu nu bi chu duong bao hanh tinh duc suot 6 nam hinh anh 3

 Ashley, bây giờ 20 tuổi, đang phải điều trị tâm lý và sử dụng thuốc chống trầm cảm vì lạm dụng tình dục.

Bà cảm thấy vô cùng phẫn nộ và quyết đưa gã chú dượng mất nhân tính Steven Ball ra trước pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là bảng xếp hạng mà ai cũng mong được góp mặt, cùng tìm xem có...
"Em không chịu nổi nữa rồi. Mùa World Cup 2018 mới được có vài ngày...
Than thở trên mạng xã hội, cô gái cho rằng mình đang rơi vào tình...