Thứ Tư, ngày 22/05/2019 03:46 AM (GMT+7)

Thiếu tiền phải đi làm trai bao, chàng trai nổi tiếng bất ngờ vì kỹ thuật quá đỉnh

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Ba, ngày 04/12/2018 08:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người phụ nữ giàu có sẵn sàng trả thật nhiều tiền để được thân mật với Paul Zukula.

   

Theo thông tin đăng tải, Paul Zukula, 27 tuổi, là một người Uganda. Chàng trai đến Nam Phi để tìm việc làm nhưng liên tiếp gặp khó khăn, trắc trở. Rơi vào đường cùng, Paul Zukula quyết định dấn thân vào con đường trai bao, mục đích là kiếm tiền trang trải cuộc sống qua ngày cho đến khi tìm được một công việc thực sự.

Chẳng ngờ, vì "kỹ thuật" trong chuyện chăn gối của chàng trai trẻ quá tốt, cái tên Paul Zukula trở nên nổi tiếng, được rất nhiều phụ nữ săn đón. Có người cho biết, họ sẵn sàng trả thật nhiều tiền để được thân mật với Paul Zukula.

 thieu tien phai di lam trai bao, chang trai noi tieng bat ngo vi ky thuat qua dinh hinh anh 1

Paul Zukula từng sống một cuộc sống rất khổ cực

Theo Paul Zukula chia sẻ, từ khi đến Nam Phi tìm việc làm, anh đã trải qua nhiều ngày khổ cực, hầu hết chỉ ăn cháo cầm hơi. Có ngày hết tiền còn nhịn ăn qua bữa. Không chịu nổi cuộc sống đói khổ như thế, Paul dứt khoát trở thành một trai bao.

Từ ngày dấn thân vào con đường đổi tình lấy tiền này, chàng trai trẻ Paul Zukula luôn nghiêm túc với "công việc" của mình. Chẳng bao lâu sau, nhờ "kỹ thuật giường chiếu" điêu luyện, thành thạo, Zukula trở nên nổi tiếng bất ngờ, được nhiều phụ nữ giàu có săn đón, tranh cướp. Thậm chí, còn có đàn ông liên lạc với Zukula, hi vọng được thân mật với chàng trai trẻ để học tập kỹ năng. Tuy nhiên, Zukula cho biết, anh không tiếp đàn ông, vì "đàn ông không đáng tin cậy".

Được biết, chi phí cho một lần thân mật với Zukula là 400 rand tiền Nam Phi (khoảng 700.000 đồng). Còn nếu như muốn ở bên cạnh chàng trai trẻ này 1 ngày, những người phụ nữ sẽ phải trả khoảng 2000 rand (khoảng 3,5 triệu đồng).

Chàng trai trẻ cũng tiết lộ, khách hàng của anh phần lớn đến từ khu Sandton, một khu vực giàu có nằm ở thành phố Johannesburg, Gauteng, Nam Phi. Nhiều người phụ nữ sau khi được thân mật với Zukula cũng không tiếc lời khen ngợi chàng trai trẻ này nhiệt tình, chu đáo. Thậm chí, có nữ doanh nhân còn nói thẳng: "Paul Zukula là một chàng trai tuyệt vời, tôi có đủ tiền để khiến anh ấy thỏa mãn tôi".

Tuy nhiên, theo Paul Zukula chia sẻ, việc nổi tiếng ngoài ý muốn khiến anh bị "quá tải". Làm việc quá thường xuyên và liên tục khiến Paul Zukula cảm thấy cơ thể mình bị suy kiệt. Mặc dù vậy, anh vẫn lấy làm tự hào và cho rằng: "Đây là ý tưởng tốt nhất mà tôi từng có. Tôi chỉ đơn giản là làm việc mà mình làm tốt nhất. Tôi rất am hiểu chuyện yêu đương, đồng thời tôi cũng hưởng thụ từng khoảnh khắc kiếm tiến của mình".

Tag:  trai bao, nổi tiếng   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đúng như tôi dự đoán, sau hơn một tháng xa vợ, buổi tối đầu tiên...
Tôi chết đứng khi thấy chồng tôi đang ôm ghì lấy chị Hoa, chắc là...
Đêm tân hôn, tôi vừa hồi hộp vừa lo lắng vì đây là lần đầu tiên của...