Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 18:16 PM (GMT+7)

Thuê bạn cũ đến sửa ống nước, phát hiện chuyện tày trời của vợ bạn trên chiếc ghế sofa

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Ba, ngày 29/10/2019 09:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi phát hiện ra sự thật, Michael đã chuyển hết những bằng chứng cho người bạn kia của mình.

   

Theo trang Daily Mail đưa tin, cách đây không lâu, anh Michael Williams, ở Kendal, Cumbria, Anh đã thuê một người bạn cũ làm nghề thợ sửa ống nước có tên Mike Wilson, đến sửa chữa đường nước trong phòng tắm nhà mình, trong thời gian anh đi du lịch cùng gia đình.

 thue ban cu den sua ong nuoc, phat hien chuyen tay troi cua vo ban tren chiec ghe sofa hinh anh 1

Michael Williams và vợ mình trong khi đi du lịch (ảnh trái) và Mike Wilson (ảnh phải).

Theo Michael, anh và Mike đã quen biết nhau hơn 10 năm, vì vậy vô cùng tin tưởng. Cũng bởi thế, để tạo thuận lợi cho cả hai bên, Michael mới chọn đúng thời điểm đưa cả gia đình đi du lịch để nhờ Mike đến sửa ống nước. Chẳng ngờ khi về lại phát hiện ra sự việc nực cười.

Cụ thể, khi Michael về nhà, anh thấy những chai bia của mình biến mất một cách kỳ lạ. Để tìm ra kẻ lấy trộm bia của mình, Michael quyết định kiểm tra camera giám sát. Chẳng ngờ, lúc bật camera giám sát lên xem, Michael sốc nặng khi phát hiện ra những hình ảnh gây sốc khác.

Bạn tốt Mike Wilson của anh, nhân lúc anh đi vắng, đã đưa nhân tình về nhà mây mưa ngay trên ghế sofa trong phòng khách. Đáng nói, cô nhân tình mà Mike đưa về lại chính là vợ của một người bạn khác, cũng chơi cùng Michael và Mike.

Sau khi phát hiện ra sự thật, Michael đã chuyển hết những bằng chứng cho người bạn kia và nói: "Vợ của cậu gian díu với Mike Wilson ngay trong nhà tôi".

Được biết, lần sửa chữa này, thợ sửa ống nước Mike Wilson cũng không lấy được một đồng tiền công nào, vì anh Michael đã phải vứt cả chiếc ghế sofa đi, mua chiếc ghế mới.

Michael nói: "Điều này thực sự đáng khinh, họ thực sự dám làm chuyện này trong nhà tôi, ngôi nhà có cả những đứa trẻ sinh sống".

Bên cạnh đó, Mike Wilson hiện còn bị cảnh sát điều tra vì Michael cáo buộc anh ăn cắp bia của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô giáo dạy Sinh Phạm Hoài đã khiến khán giả té ngửa khi tiết lộ cô...
Chính những câu trả lời chân thành của Yên mà bà mối Hồng Vân cũng...
Do gặp được cục diện thuận lợi nên người tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi...