Thứ Hai, ngày 28/05/2018 09:29 AM (GMT+7)

Tình bạn thân thiết của con chồng và mẹ kế đồng trang lứa

authorNhư Nguyệt (theo Dailymail) Thứ Tư, ngày 28/10/2015 10:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ban đầu, con gái là người phản đối quyết liệt nhất nhưng về sau cũng chính cô là người ủng hộ và luôn bênh vực cho người mẹ kế hơn mình 1 tuổi.

   

Lisa Webb, từ Dorking, Surrey (Anh), năm nay 44 tuổi, có một bà mẹ kế chỉ sinh trước cô 18 tháng. Mối quan hệ mẹ kế con chồng vốn rất nhạy cảm, nhưng hai người đã trở thành những người bạn thân thiết nhất trong suốt hơn 20 năm.

 tinh ban than thiet cua con chong va me ke dong trang lua hinh anh 1

Lisa và mẹ kế hơn cô 18 tháng – Fleur

Ông Ray Webb, bố của Lisa có 4 đời vợ, mẹ của Lisa là người vợ đầu tiên. Ba người vợ trước của ông Ray đều là những người cùng lứa tuổi với ông. Lisa cũng quen với việc bố cô khó duy trì một mối quan hệ lâu dài. Ông Ray và mẹ của Lisa kết hôn khi mới 19 tuổi và ly hôn khi Lisa lên 4. Ông Ray lấy hai người vợ sau cũng chỉ chung sống được 6 tháng và một năm. Tuy nhiên, khi Lisa biết bố cô hẹn hò với Fleur, một người đồng nghiệp của ông kém ông 20 tuổi, thì Lisa là người phản đối quyết liệt nhất.

Cô tìm mọi cách tránh né không muốn đụng mặt ông Ray và Fleur, cô sợ bị bạn bè phát hiện và chế giễu cô về việc có mẹ kế chỉ hơn cô 1 tuổi. Khi chỉ có hai bố con, Lisa cũng luôn tìm cách thuyết phục bố chấm dứt mối quan hệ với Fleur.

Ngày tồi tệ nhất với Lisa là ngày biết tin Fleur có thai. Lisa vô cùng kinh hãi khi biết mình sắp có em, kém mình đến 20 tuổi. Lisa vô cùng thất vọng về bố và từ đó hoàn toàn xa lánh ông, cũng không muốn gặp mặt Fleur. Nhưng khi Luke, con trai của Fleur và ông Ray, được sinh ra, một tình cảm mãnh liệt thôi thúc Lisa đến thăm cậu bé và yêu thích Luke ngay từ lần gặp đầu tiên. Dù mối quan hệ của Fleur và ông Ray khiến Lisa không thể chấp nhận được nhưng vì tình yêu thương Luke mà Lisa dần chấp nhận sự thật.

 tinh ban than thiet cua con chong va me ke dong trang lua hinh anh 2

Lisa và bố thời trẻ

Song không ngoài dự đoán của Lisa, khi Luke được vài tháng thì ông Ray lại chia tay Fleur. Lúc đó, Lisa lại thấy thương cảm cho Fleur và xót xa cho em trai vì không có bố bên cạnh. Lần này Lisa lại hoàn toàn đứng về phía Fleur, bênh vực Fleur và nghĩ cách giúp Fleur hàn gắn tình cảm với ông Ray. Lisa vừa khuyên nhủ ông Ray, vừa qua lại nhà Fleur trò chuyện cùng “mẹ kế”, giúp Fleur tìm lại tự tin. Nhờ tác động của Lisa, sáu tháng sau đó ông Ray và Fleur quay lại với nhau.

 tinh ban than thiet cua con chong va me ke dong trang lua hinh anh 3

Fleur và ông Ray thời còn hẹn hò, khi đó Fleur mới 20 tuổi.

Lisa và Fleur trở thành những người bạn thân thiết nhất. Vì cùng trang lứa nên hai người có rất nhiều đề tài để trao đổi với nhau. Cách đây hai năm, Lisa ly hôn, chính Fleur là người đã ở bên chia sẻ, giúp Lisa vượt qua khó khăn và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô mong chờ một điều lãng mạn, ngọt ngào trong đêm tân hôn nhưng...
Gần đây, các nhà khoa học từ Đại học Queensland (Úc) tìm thấy ở...
Tình cảm thân thiết của Hoàng và Duy khiến tôi cảm thấy nghi ngờ,...