Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 14:32 PM (GMT+7)

Tôi "ngủ" với người yêu cũ ngay sau đám cưới

authorV.T (Ngọc Hồi) Thứ Ba, ngày 28/10/2014 09:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ma xui quỷ khiến thế nào chúng tôi đến một phòng khách sạn để cho riêng tư. Tôi nhìn thấy cô ấy mà không kiềm chế được cảm xúc, những rung động lại ùa về, tôi gắt gao ôm cô ấy...

   

Tôi là một người đàn ông khá thành đạt, tuy không có gì đột biến trong công việc kinh doanh nhưng cũng gọi là có thành tựu khi gây dựng được một công ty riêng và vẫn đang duy trì ổn định. Cách đây 4 năm, tôi yêu một người con gái, nàng xinh đẹp, có bản lĩnh và cá tính nhưng cũng là một người biết quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Chúng tôi ở bên nhau 5 năm và cũng dự tính sẽ tiến tới hôn nhân khi tôi có được một chỗ đứng khá vững. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cha mẹ cô ấy phản đối mạnh mẽ ý định của chúng tôi bởi vì tôi chưa có gì trong tay. Bố mẹ cô ấy nghĩ rằng cô ấy lấy tôi sẽ khổ, cộng thêm với việc bố tôi dính vào đề đóm, cờ bạc nên tôi như cái gai trong mắt của ông bà. Tôi không từ bỏ, để làm hài lòng bố mẹ cô ấy, có được sự ủng hộ của hai ông bà, cách nào tôi cũng đã thử qua, nhưng cha mẹ cô ấy vẫn phản đối, thậm chí là lấy cái chết ra để chèn ép chúng tôi.

Cuối cùng, chúng tôi chỉ còn cách thỏa hiệp, hai chúng tôi chia tay trong đau khổ. Phải mất một thời gian dài, tôi mới dần quên được bóng dáng cô ấy.

 toi "ngu" voi nguoi yeu cu ngay sau dam cuoi hinh anh 1

Ảnh minh họa

Sau khi chia tay mối tình đầu khoảng 3 năm, tôi đã gặp một cô gái, một cô gái rất nhẹ nhàng, dễ chịu, xinh đẹp và cũng rất biết quan tâm. Mặc dù tôi không dành nhiều tình cảm cho cô ấy, cũng không có những rung cảm mãnh liệt nhưng dù sao chúng tôi cũng đã đến tuổi kết hôn. Lúc này tôi cũng đã có một số vốn nhất định, bố mẹ tôi và bố mẹ cô ấy đều rất ưng ý con dâu, con rể. Vì vậy, chiều theo cha mẹ hai bên, chúng tôi đã nhất trí tổ chức một đám cưới.

Mọi việc cứ thế tiến triển và êm đẹp, tôi cũng không lâm vào hoảng loạn nếu trong ngày cưới, bạn gái cũ của tôi không xuất hiện bất ngờ. Nàng đột nhiên tiến vào đám cưới của tôi, đứng trước vợ chồng chúng tôi và mỉm cười chúc phúc. Dường như vợ tôi cũng nhận ra gì đó nên tôi chỉ có thể nói dối rằng cô gái này là đồng nghiệp của tôi. Vợ tôi cũng mỉm cười gật đầu chào lại cô ấy. Hai người họ cười miễn cưỡng, còn tôi cười đau khổ.

Trong suốt đám cưới sau đó, tôi thấy trống rỗng và như người mất hồn. Đến đêm tân hôn, chúng tôi cũng mệt quá mà lăn ra ngủ. Lại vì thầy bói nói vợ tôi phải rước dâu hai lần nên tờ mờ sáng hôm sau, vợ tôi đã tự lẳng lặng về nhà mẹ đẻ. Tôi không thể ngủ tiếp, trong lúc đó, bạn gái cũ của tôi nhắn tin rủ tôi ra ngoài nói chuyện. Ma xui quỷ khiến thế nào chúng tôi đến một phòng khách sạn để cho riêng tư.

Tôi nhìn thấy cô ấy mà không kiềm chế được cảm xúc, những rung động lại ùa về, tôi gắt gao ôm cô ấy và hỏi tại sao cô lại kiên quyết đến với tôi vào lúc này. Cô ấy đã khóc và nói với tôi rằng cô không thể thuyết phục cha mẹ mình nhưng bao năm qua cô ấy cũng không thể quên tôi. Cô ấy không nghĩ rằng tôi có thể quên được cô ấy và thậm chí là kết hôn mà cô dâu không phải là cô ấy.

"Tại sao anh lại kết hôn, em phải làm thế nào khi anh đã kết hôn đây?" Nàng nức nở trong lòng tôi. Tôi ôm nàng, hôn nàng, và nói với nàng thực tế là tôi đã kết hôn, nhưng trong lòng tôi khẳng định vẫn có chỗ đứng quan trọng cho cô ấy. Kết cục là chúng tôi thực sự đã không kiểm soát được tình cảm và lý trí, đã diễn ra quan hệ.

Giờ đây, tôi sợ hãi, tôi không thể hiểu tại sao tôi có thể làm một điều vô sỉ như vậy. Tôi không có can đảm để nói với vợ tôi những gì tôi làm. Thậm chí còn sợ hơn là bạn gái cũ sẽ tìm đến nhà tôi và nói chuyện của chúng tôi cho vợ mới cưới của tôi biết. Nhiều ngày nay, tôi đã không còn đến với bạn gái cũ của mình nhưng cô ấy lại nói cô ấy không có được tôi thì sẽ có được giọt máu của tôi. Khi quan hệ chúng tôi không dùng biện pháp bảo vệ nào nên tôi rất sợ mình có thai với cô ấy. Tôi rơi vào trạng thái hoảng loạn, tôi không muốn ly dị vợ.

Mặc dù chúng tôi không có nhiều tình cảm, nhưng ở bên cô ấy một thời gian tôi cũng đã bén hơi cô ấy và cảm nhận được đây đúng là một người vợ hiền, dâu thảo. Sống với cô ấy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ rất hạnh phúc. Giờ đây tôi đang rất sợ vợ tôi phát hiện ra việc tôi làm, tôi không muốn mất cô ấy, không muốn lừa dối cô ấy, làm cô ấy tổn thương nhưng tôi cũng không thể nói ra được việc làm vô sỉ này.

 


Tag:  lừa dối, ngày cưới   
Xem bình luận
tôi sợ rằng người yêu của anh không để anh yên...vì tình yêu con gái có thể làm tất cả....tôi cũng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi bay sang Hà Lan, Văn Hậu đã gọi điện hỏi thăm bà nội và...
Hương không ngại bày tỏ mong muốn Hiệp đứng lên để cô có thể ôm một...
Khi Henry Ngô trao cho chị “hộ chiếu” và quyết định ở lại Việt Nam...