Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 11:32 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 06:15 AM (GMT+7)

Tôm nướng muối tôm vô cùng đơn giản cho ngày cuối tuần

Còn gì thú vị hơn việc tận hưởng ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình với những món ăn ngon miệng. Hãy đọc cách chế biến món tôm nướng muối tôm và vào bếp nhé.

   

Nguyên liệu:

- Tôm sú tươi

- Muối tôm loại ngon

- Mật ong

- Rượu trắng

 tom nuong muoi tom vo cung don gian cho ngay cuoi tuan hinh anh 1

Cách ướp:

- Tôm rửa sạch, để nguyên đầu đuôi. Ngâm tôm vào rượu trắng khoảng 15 phút.

- Trộn muối tôm và mật ong lại với nhau, tạo thành hỗ hợp sền sệt, nếu đặc quá bạn có thể cho vào một ít nước ấm cho loãng bớt. Sau đó rưới hỗn hợp lên tôm, ướp tôm trong vòng 60 phút, rồi có thể đem đi nướng.

Theo PV (Ngoissao.net)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

12 giờ kém, có tiếng chìa khóa lạch cạch, 2 đứa tôi nín lặng. Huy...
Hương vị đậm đà của nước dùng cùng miếng thịt bò ngọt lịm, sợi phở...
Bình thường tôi không sao, nhưng vào mùa đông, sau khi tắm, lau khô...