Thứ Năm, ngày 15/11/2018 17:28 PM (GMT+7)

Trong tuần, ngày nào, giờ nào hoàn hảo nhất để "chuyện ấy" thăng hoa?

authorĐông Dương Thứ Sáu, ngày 03/02/2017 19:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quan hệ tình dục từ lâu được xem là hoạt động về đêm, nhưng liệu buổi tối có thực sự là thời gian hoàn hảo để "chuyện ấy" thăng hoa? Một nghiên cứu mới vừa tiết lộ cụ thể ngày nào, giờ nào trong tuần là tuyệt vời nhất để các cặp đôi ân ái mặn nồng.

   

 trong tuan, ngay nao, gio nao hoan hao nhat de "chuyen ay" thang hoa? hinh anh 1

Bạn có biết thời điểm nào lý tưởng nhất để sex thăng hoa nhất?

Thông thường, quan hệ tình dục vẫn được xem là "hoạt động về đêm" trong khi đó, buổi sáng là lúc mọi người phải thức dậy để chuẩn bị đi làm, bắt đầu một ngày làm việc mới nên dễ hiểu khi không nhiều cặp đôi có cơ hội làm "chuyện ấy" vào thời điểm này trong ngày.

Tuy nhiên, theo Daily Star, một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Anh tiết lộ, thời gian cụ thể trong tuần để ân ái thăng hoa nhất là vào lúc 9h sáng Chủ nhật. 

Nghiên cứu được công ty Superdrug tiến hành trên 2.000 người. Những người tham gia khảo sát được hỏi về thời điểm trong tuần họ làm "chuyện ấy" thăng hoa nhất. Và kết quả là 9h sáng ngày Chủ nhật. Thời điểm yêu thích thứ 2 được các cặp đôi lựa chọn là 22h30 ngày thứ Bảy. 23h30 ngày thứ Bảy là thời điểm lý tưởng thứ 3.

Theo đó, những ngày cuối tuần được lựa chọn là thời gian lý tưởng nhất cho các cặp đôi để làm chuyện ấy. Ngoài ra, các cặp đôi còn thích làm chuyện ấy vào giữa buổi sáng ngày thứ Bảy và đầu buổi tối ngày Chủ nhật. 

Nghiên cứu cũng tiết lộ thời điểm ít được các cặp đôi lựa chọn để ân ái nhất. Đó là 16h45 chiều thứ Hai. Có lẽ bởi đây là thời điểm mọi người bù đầu vào công việc.

Ngoài ra, buổi sáng và buổi chiều muộn của các ngày trong tuần cũng không phải là thời điểm lý tưởng để làm chuyện ấy. 17h chiều thứ Bảy cũng là thời điểm ít được chọn để "vui vẻ". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc anh luôn biến mất vào buổi chiều càng khẳng định nghi ngờ của...
Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực...
Người đàn ông 62 tuổi tên là Liao (Đài Loan), cho biết đã nghe thấy...