Thứ Hai, ngày 21/05/2018 04:48 AM (GMT+7)

Tư thế quan hệ nào nguy hiểm nhất với đàn ông?

authorNhư Nguyệt (theo Mirror) Thứ Năm, ngày 03/03/2016 16:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quan hệ tình dục không đúng tư thế có thể gây ra những chấn thương với cả phụ nữ và đàn ông, tỷ lệ rủi ro ở nam cao hơn ở nữ.

   

Mới đây, các nhà khoa học tại Brazil đã tiến hành một nghiên cứu về nguyên nhân và triệu chứng của việc “cậu nhỏ” bị gãy. Các kết quả đã được công bố trên tạp chí “Advances in Urology” (Tiến bộ trong Đường tiết niệu).

 tu the quan he nao nguy hiem nhat voi dan ong? hinh anh 1

Ảnh minh họa

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát dựa trên hồ sơ bệnh án của những ca gãy “cậu nhỏ” thu thập từ các bệnh viện của Brazil, thống kê được số liệu như biểu đồ.

 tu the quan he nao nguy hiem nhat voi dan ong? hinh anh 2

Từ số liệu trên cho thấy, những tư thế càng “mạo hiểm” và “có tính kích thích cao” thì rủi ro càng lớn. Nghiên cứu kết luận: "Nghiên cứu của chúng tôi chứng tỏ rằng quan hệ tình dục với tư thế phụ nữ ở trên là tư thế rủi ro cao nhất dẫn đến gãy “cậu nhỏ”. Giả thuyết của chúng tôi giải thích cho hiện tượng này là, khi người phụ nữ ở trên, phụ nữ thường nắm quyền điều khiển các chuyển động và toàn bộ trọng lượng cơ thể của phụ nữ gây áp lực lên “nhỏ”.

 Khi động tác bị chệch, cả đàn ông và phụ nữ sẽ bị tổn thương, nhưng tác hại với phụ nữ thường là nhỏ trong khi người đàn ông sẽ phải chịu đau đớn cực lớn. Ngược lại, với tư thế đàn ông ở trên, người đàn ông có thể kiểm soát các chuyển động và kịp thời dừng động tác khi có sự cố, giảm thiểu đau đớn và tránh làm tình trạng nghiêm trọng hơn.”

Dấu hiệu nhận biết khi bị gãy “cậu nhỏ”?

Biểu hiện rõ rệt nhất của gãy “cậu nhỏ” là vô cùng đau đớn, ngoài ra cũng có một số triệu chứng báo động khác. Theo thống kê, 50% các trường hợp, hai người “trong cuộc” có thể nghe thấy một âm thanh rạn nứt, 40% bị sưng tấy. Ngoài ra, trong 80% các trường hợp, đàn ông bị mất khả năng cương cứng, và gần 100% xuất hiện hiện tượng tụ máu.

Phải làm gì khi bị gãy “cậu nhỏ”?

 tu the quan he nao nguy hiem nhat voi dan ong? hinh anh 3

Nếu đàn ông thấy có hiện tượng đau đớn kéo dài, nên đi khám ngay và làm phẫu thuật nếu cần thiết. Khoảng 50% các ca điều trị không phẫu thuật bị biến dạng “cậu nhỏ” vĩnh viễn.

Khảo sát các tình nguyện viên tham gia nghiên cứu cũng cho thấy, nhiều người bị rối loạn cương dương và thường xuyên cảm thấy đau đớn trong những lần quan hệ sau.

Các chuyên gia cho biết, kể cả khi đã phẫu thuật thành công, những người bị gãy “cậu nhỏ” cũng nên tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sỹ, kiêng chuyện “phòng the” theo đúng thời gian quy định để tránh bị biến chứng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khu vườn 50m2 trên sân thượng khiến nhiều người bất ngờ khi được...
Sự căng thẳng khiến bạn không thể lên đỉnh? Một nghiên cứu mới có...
Tôi biết họ cần đứa con trong bụng chứ chẳng cần gì tôi. Tôi giờ đã...