Thứ Năm, ngày 24/01/2019 17:48 PM (GMT+7)

Tử vi các cung Hoàng đạo ngày 8.12: Sư Tử và Cự Giải gặp chuyện khó chịu

authorNgọc Huyền Thứ Năm, ngày 08/12/2016 11:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay sẽ là ngày không mấy vui vẻ với cung Sư Tử và Cự Giải. Dưới đây là những điều cơ bản về tử vi các cung Hoàng đạo trong ngày hôm nay (8.12).

   

 tu vi cac cung hoang dao ngay 8.12: su tu va cu giai gap chuyen kho chiu hinh anh 1

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nếu bạn đang theo nghề của cha hoặc mẹ, hôm nay bạn có thể tự hỏi bản thân rằng đó là lựa chọn của bạn hay đó là định mệnh. Bạn có tự nguyện theo con đường sự nghiệp này? Bạn có cần phải làm gì khác với công việc của mình? Dường như, Bạch Dương cảm thấy nổi loạn và khao khát độc lập hơn. 

Màu may mắn: Gam màu tối

Công việc: ★★

Tình yêu: ★★★

Tiền: ★★★

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hầu hết mọi người sẽ đưa ra ý kiến ​​của mình trên cơ sở những gì họ biết. Trong thực tế, Kim Ngưu sẽ rất kích động, muốn sử dụng ngôn ngữ thô tục để chỉ trích vẻ trí thức giả và sự tự mãn của những người đó. Nhưng bạn không thể làm điều đó. Người khác sẽ chỉ đơn giản là nhíu lông mày và quay đi.

Màu may mắn: Màu pastel

Công việc: ★★

Tình yêu: ★★★

Tiền: ★★

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực sân khấu, múa, hay hội họa, ngày hôm nay bạn có thể tỏa sáng hơn mọi ngày. Bạn sẽ muốn mọi người cùng kết nối với nhau trong việc theo đuổi nghệ thuật. 

Màu may mắn: Màu cầu vồng

Công việc: ★★★

Tình yêu: ★★★

Tiền: ★★

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay bạn có thể gặp một số bất đồng với người yêu hoặc bạn bè. Bạn có thể phản ứng thái quá. Điều này xảy ra có thể vì thời tiết hôm nay khiến bạn khó chịu. Hãy cố gắng kiềm chế và hiểu rằng, đôi khi sự nhẫn nhịn cũng có cái giá của nó.

Màu may mắn: Xanh dương

Công việc: ★★

Tình yêu: ★★★

Tiền: ★

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử gặp phải tình huống đối đầu với người khác. Điều này xảy ra sau việc bạn công khai chỉ trích người khác từ svài tuần trước. Bạn có cảm xúc đặc biệt mạnh mẽ liên quan đến gia đình. Một căng thẳng lớn sắp xảy ra trong cuộc sống riêng của bạn và có khả năng không thể tránh khỏi. 

Màu may mắn: Xanh lá cây

Công việc: ★

Tình yêu: ★

Tiền: ★

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể tự hỏi bản thân một cách kỳ lạ rằng những gì đang diễn ra trên thế giới? Một mặt, bạn có suy nghĩ khá hài hòa về gia đình và môi trường làm việc. Mặt khác, bạn có một ước muốn sâu xa muốn bắt đầu lại tất cả mọi thứ. Lúc này, Xử Nữ sẽ phải chọn lựa. 

Màu may mắn: Gam màu tối

Công việc: ★

Tình yêu: ★★★

Tiền: ★★

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang lên kế hoạch cho tương lai. Bản thân bạn có những lựa chọn cần cân nhắc như gửi con đến trường mới hoặc đi du lịch thật xa. Đây là những việc quan trọng nên bạn đừng tự quyết định một mình.

Màu may mắn: Xanh lá cây

Công việc: ★★★

Tình yêu: ★★

Tiền: ★★★

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đã có những thay đổi trong nghề nghiệp, các mối quan hệ mới của bạn. Một vài tham vọng nào đó có thể đã bị vỡ mộng. Bạn đang muốn tổng hợp tất cả các kinh nghiệm và vẫn luôn cảm thấy biết ơn cuộc đời dù mọi thứ không được như ý muốn.

Màu may mắn: Đỏ

Công việc: ★★

Tình yêu: ★★★

Tiền: ★★

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ nhớ tới quá khứ với mong muốn thoát ra khỏi thực tại và những khó khăn tại thời điểm này. 

Màu may mắn: Màu đỏ đậm

Công việc: ★★★

Tình yêu: ★★★

Tiền: ★★★

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng cố gắng kiểm soát những gì xảy ra ngày hôm nay, bởi bạn sẽ không thể hiểu được những gì đang xảy ra. Bạn có thể cảm thấy mình chỉ là một hạt cát trong một vũ trụ bao la. Đừng dành quá nhiều thời gian nhìn chằm chằm vào một thứ cá nhân nào đó. Hãy nhìn ra xung quanh và bạn có thể tìm ra một số câu trả lời.

Màu may mắn: Xanh rêu

Công việc: ★

Tình yêu: ★★

Tiền: ★

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có phần khó chịu với một người thân thiết nào đó. Cố gắng đừng xúc phạm họ và đừng phản ứng thái quá. Hãy thể hiện sự nhẹ nhàng nhất có thể.

Màu may mắn: Xanh da trời

Công việc: ★★★★

Tình yêu: ★★★

Tiền: ★★★

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu kết hợp làm kinh doanh với ai đó, bạn có thể phải đối mặt với khó khăn lớn. Do vậy, hãy cân nhắc kỹ và đưa ra quyết định sáng suốt.

Màu may mắn: Nâu

Công việc: ★★★

Tình yêu: ★★

Tiền: ★★★

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ tôi là người kiêu kỳ, tinh tế, chỉ thích những thứ đẹp đẽ, nói...
Tối muộn mới xong việc tôi lên phòng trả chìa khóa cho chị chủ, chị...
Nhiều lần, chị cố tình đụng chạm với tôi. Tuy nhiên tôi không nhận...