Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 13:34 PM (GMT+7)

Tỷ phú Donald Trump: "Vợ tôi xứng đáng làm Đệ nhất phu nhân"

authorNhư Nguyệt (Theo ABC) Thứ Ba, ngày 06/10/2015 17:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước giới truyền thông, Donald Trump không tiếc dành những lời hoa mỹ nhất để ca ngợi vợ mình.

   

Tỷ phú Donald Trump, ông trùm bất động sản của nước Mỹ, đã hết lời ca ngợi vợ với gương mặt đầy tự hào trong một cuộc phỏng vấn với ABC News mới đây. Donald Trump cho rằng, với "trái tim cao cả" của bà Melania, bà xứng đáng là đệ nhất phu nhân và  nên được bầu vào Nhà Trắng năm tiếp theo.

Cựu người mẫu Melania Knauss-Trump 45 tuổi là vợ thứ 3 của Donald Trump. Melania sinh ra ở Sevnica, nhập cư vào Mỹ nhưng đến tân năm 2006 mới chính thức có quốc tịch Mỹ. Melania đã gặp Donald Trump tại Tuần lễ thời trang New York vào tháng 09/1998. Tình yêu của họ được mọi người dự đoán là “sớm nở tối tàn”, thế nhưng cô người mẫu xinh đẹp Melania lại chiếm trọn trái tim của tỷ phú nổi tiếng đào hoa. Năm 2005, hai người kết thúc giai đoạn hẹn hò suốt 6 năm bằng một đám cưới.

 ty phu donald trump: "vo toi xung dang lam de nhat phu nhan" hinh anh 1

Vợ chồng tỷ phú Donald Trump

Năm 2006, Melania đã sinh ra bé Barron William Trump – cậu con trai mà Donald Trump vô cùng yêu thương. Sau khi kết hôn, Melania trở thành một người vợ, người mẹ mẫu mực, là người phụ nữ đứng sau lưng âm thầm ủng hộ chồng hết mình. Melania đã từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Tôi là một người rất truyền thống. Dù chồng tôi muốn làm gì, tôi sẽ luôn ủng hộ anh ấy!”

Dù Melania chỉ muốn làm hậu phương vững chắc cho chồng, nhưng Donald Trump cho rằng vợ mình là “một người phụ nữ vĩ đại” với một “trái tim cao cả”, "một người phụ nữ rất đẹp cả bên trong và ngoài”. Donald Trump khẳng định vợ ông xứng đáng làm Đệ nhất phu nhân và có thể giúp đỡ cho rất nhiều người nếu được bầu vào Nhà trắng. Vì thế, Donald Trump đã động viên vợ đứng ra tranh cử vào năm 2016.

Melania nói, bà “chưa sẵn sàng để tham gia vào chính trị”, nhưng chồng bà hết lời động viên và còn khẳng định rằng bà sẽ giành được chiến thắng cuối cùng. .

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu anh ấy chỉ coi tôi là người thay thế thì tôi thà đừng bước vào...
Đang ngồi xem ti vi trong phòng nhưng nghe tiếng anh Đoàn hàng xóm...
Khi phát hiện chồng cặp kè với cả chị họ, người vợ đã không nín...