Thứ Tư, ngày 21/02/2018 22:17 PM (GMT+7)

Vì sao các cô gái trẻ thường khiến đàn ông lớn tuổi mê mẩn?

authorQuỳnh Trang Chủ Nhật, ngày 09/07/2017 21:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dưới đây là những đặc điểm của các cô gái ít tuổi khiến những người đàn ông trưởng thành xiêu lòng.

   

 vi sao cac co gai tre thuong khien dan ong lon tuoi me man? hinh anh 1

Hình minh họa

Sự tự tin

Sự tự tin là một đặc điểm thực sự thu hút ở những cô gái trẻ. Nhiều người đàn ông đã thừa nhận rằng họ bị cuốn hút bởi những người phụ nữ tự tin hoặc những người phụ nữ luôn nắm thế chủ động. Những cô gái trẻ tự tin với vẻ ngoài và tài năng của mình thường gây ấn tượng mạnh với những người khác giới.

Vẻ ngoài duyên dáng, ngọt ngào

Chắc chắn, những người đàn ông lớn tuổi sẽ để ý đến vẻ ngoài đầu tiên. Một cô gái có vẻ ngoài xinh xắn, thu hút cộng với nét duyên dáng, ngọt ngào sẽ giữ người đàn ông ở lại bên cô ấy lâu dài.  

Không quá bi lụy

Những người đàn ông trưởng thành rất sợ bị ràng buộc bởi những cô gái bi lụy, phụ thuộc vì họ không muốn đèo bòng. Một cô gái trẻ trung, độc lập, kiêu sa đúng mực sẽ khiến phái mạnh phải chết mê chết mệt. 

Làm anh ấy trẻ lại

Lý do nhiều người đàn ông lớn tuổi có xu hướng hẹn hò với phụ nữ trẻ hơn là vì những người phụ nữ trẻ đó làm họ trẻ lại, họ cảm thấy được bảo vệ và nâng niu những người phụ nữ đó. Các cô gái ít tuổi thường làm anh ấy vui và nhớ lại tuổi thanh xuân của mình bằng những câu bông đùa, những câu chuyện hài hước và đôi khi là những nét ngây thơ mà chỉ những cô gái ít tuổi mới có.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bệnh nhân nhập viện cấp cứu do phục vụ chị em quá sức thì bác sĩ...
29 Tết, sau khi dọn nhà, tôi ngồi xuống nghỉ tạm, ngắm chồng con...
Đêm đó, khi tôi tỉnh dậy đi vệ sinh thì bất ngờ nghe được câu...