Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 16:19 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 19/06/2016 20:37 PM (GMT+7)

Vì sao đàn ông mê mệt các cô gái chân dài?

Giữa một đám đông, những cô gái cao ráo bao giờ cũng nổi bật nhất.

   

Phụ nữ cao thường dễ chọn trang phục, phần lớn các phong cách thời trang đều hợp và đẹp với họ. Trong tiềm thức, nam giới nghĩ rằng một người vợ cao sẽ khỏe mạnh hơn, bảo vệ con tốt hơn so với những người phụ nữ thấp. Đây là một lý do sinh học lý giải nam giới bị hấp dẫn bởi những phụ nữ cao.

Tuy nhiên, hầu hết các cuộc điều tra lại cho kết quả trái ngược. Đa số nam giới kết hôn với những phụ nữ thấp hơn mình. Chỉ có 17% các quý ông chồng thấp hơn vợ. Vì vậy, đừng lo lắng nếu tất cả các đồng nghiệp nam trong văn phòng bạn chỉ nhìn ngắm những phụ nữ cao. Họ chỉ ngắm thế thôi nhưng khi kết hôn, họ sẽ chọn những người thấp hơn mình.

 vi sao dan ong me met cac co gai chan dai? hinh anh 1

Hình minh họa

Dưới đây là lý do tại sao đàn ông lại phát cuồng vì những cô gái chân dài, theo phân tích của Boldsky:

Phụ nữ cao luôn tự tin

Phụ nữ không cao cũng có thể tự tin nhưng phụ nữ cao dễ dàng mang phong thái tự tin. Ngôn ngữ cơ thể của họ tiết lộ rõ sự tự tin mỗi khi di chuyển.

Họ có cặp chân dài

Nhìn chung những phụ nữ cao thì chân đều dài, còn các quý ông thì luôn khao khát những đôi chân dài. Chân dài là biểu tượng cho sự gợi cảm. Đây chính là lý do đàn ông như phát cuồng trước một cặp chân dài săn chắc.

Họ dễ dàng tạo được sự chú ý

Phụ nữ cao dễ dàng lọt vào mắt người khác đơn giản bởi chiều cao giúp họ trở nên nổi bật giữa đám đông.

Họ trông như những siêu mẫu

Tất cả các siêu mẫu đều cao và đàn ông luôn có cảm giác phụ nữ cao cũng như những siêu mẫu. Chính các phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp quảng cáo đã đóng vai trò không nhỏ trong việc tinh chỉnh dáng vóc chuẩn cho phụ nữ.

Khi một cô gái chân dài mặc váy...

Đàn ông chỉ đơn giản là quên mất món ăn trên bàn để hướng ánh nhìn tới dáng điệu duyên dáng thướt tha của nàng.

Dáng đi uyển chuyển

Những phụ nữ cao thường có dáng đi uyển chuyển. Tất nhiên phụ nữ thấp cũng có thể có dáng đi đẹp nhưng phụ nữ cao có lợi thế chiều cao nên họ dễ được nhận biết hơn.

Liệu chiều cao có ảnh hưởng đến mối quan hệ

Mặc dù phụ nữ cao thường ghi điểm khi mới xuất hiện nhưng trong một mối quan hệ yêu đương cũng như hôn nhân, chiều cao không phải là yếu tố duy nhất gắn kết hai người với nhau. Sự hợp nhau, thấu hiểu nhau và sự thân mật mới là những yếu tố quan trọng hàng đầu.

Theo Kim Anh (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải ai cũng nhận được cơ hội lớn trong sự nghiệp như những...
Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo khó. Cuộc sống của tôi lúc...
Lúc đầu chúng tôi chỉ nghĩ mối quan hệ này là nhất thời, rồi sẽ qua...