Thứ Hai, ngày 20/02/2017 04:13 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 28/07/2016 20:48 PM (GMT+7)

Vì sao gái đẹp vẫn "ế bền vững"?

Luôn đòi hỏi, thích kiểm soát và thậm chí là hống hách, bạn mắc phải tính xấu nào dưới đây mà vẫn bị ế dài dài?

   

Những người độc thân mỗi khi bắt gặp cặp đôi yêu đương nào cũng đều tự hỏi bản thân mình: "Vì sao người ta luôn có đôi có cặp?", "Vì sao người ta có thể tìm thấy tình yêu mới nhanh vậy?", "Vì sao mình mãi vẫn chưa có ai?".

Có lẽ các bạn vẫn luôn muốn hẹn hò với một ai đó, nhưng mọi chuyện lại không được như ý. Có bao giờ bạn tìm ra lý do không? Cũng đừng lấy cớ là "lời nguyền" hay bị "ai đó đi theo" nên phải cắt duyên. Thật ra tất cả đều do chính bản thân bạn.

Những cô nàng dưới đây nếu không chịu thay đổi thì sẽ chẳng có anh chàng nào nói lời yêu đâu.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Trong các cung hoàng đạo, Bạch Dương có lòng dũng cảm và niềm đam mê mạo hiểm đáng ngưỡng mộ. Sự năng động cùng lối sống mạnh mẽ ở Bạch Dương luôn tạo được sức hút với mọi người, thế nhưng Bạch Dương vẫn nằm trong danh sách những chòm sao khó tìm được yêu nhất. Vì sao vậy?

Đa số mọi người nhận xét Bạch Dương khá hống hách, độc đoán và có phần kiêu ngạo. Trong mọi vấn đề, Bạch Dương luôn muốn là người lãnh đạo. Không những vậy, cô nàng này còn thường xuyên hành động thiếu suy nghĩ, thiếu kiên nhẫn. Vì thế nếu không nhanh chóng thay đổi những điểm xấu này, cô nàng Bạch Dương còn ở trong tình trạng ế dài dài.

 vi sao gai dep van "e ben vung"? hinh anh 1 vi sao gai dep van "e ben vung"? hinh anh 2 vi sao gai dep van "e ben vung"? hinh anh 3 vi sao gai dep van "e ben vung"? hinh anh 4 vi sao gai dep van "e ben vung"? hinh anh 5

Theo Theo Gia Linh (Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các chàng muốn "làm tình" giỏi hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, thành...
Hướng nhà hợp với người mệnh Kim là hướng Tây hoặc Tây Bắc. Nếu...
Mặc áo ngực lúc ngủ không chỉ gây đau đớn mà còn ảnh hưởng xấu đến...