Thứ Tư, ngày 20/06/2018 09:22 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 18/05/2015 11:53 AM (GMT+7)

Vì sao phụ nữ thích gây chiến...

Nếu một ngày nàng đùng đùng nổi giận, lời nói và hành động mang tính chất gây hấn và sát thương, nguyên nhân rất có thể là:

   

Nàng buồn chán

Phụ nữ thích những điều kịch tích và mới mẻ. Nếu mối quan hệ trở nên trầm lặng, nàng cảm thấy nó như một món ăn đã nguội lạnh và nhạt nhẽo, thế là nàng hâm nóng nó, cho thật nhiều gia vị cay, vặn to lửa. Đôi lúc bởi tính muốn bi kịch, trầm trọng hóa mọi thứ đó của phe tóc dài mà cánh mày râu thấy “nóng” và “cay” quá sức chịu đựng.

Vì muốn nhõng nhẽo

Không chỉ phụ nữ ngoan mới được quà. Phụ nữ thỉnh thoảng hư thậm chí còn được tặng nhiều quà hơn. Biết mình đang được yêu chiều nên cô ấy đôi khi kiếm cớ chiến tranh, giận hờn để còn được người thương hốt hoảng xin lỗi, ân cần tặng những lời nịnh nọt hoặc những món quà nho nhỏ đúng ý thích.

 vi sao phu nu thich gay chien... hinh anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Để kiểm tra mức độ “chịu chơi” của nửa kia

Phụ nữ luôn muốn biết giới hạn mà người đàn ông của mình có thể chịu đựng. Vượt qua giới hạn đó, chàng sẽ không còn mềm mỏng, chiều chuộng mà sẽ có biện pháp cứng rắn để “trị” nàng.

Các quý cô luôn có tuy chuẩn riêng của mình, không phải lúc nào họ cũng thích bắt nạt nửa kia, họ muốn người ấy cũng phải có lòng tự trọng và chính kiến riêng, nếu họ quá quắt chàng nên biết cách nhắc nhở. Một trong những biện pháp để kiểm tra liệu chàng có đạt tiêu đó không là đùng đùng gây chiến không vì lí do gì hoặc chỉ vì những thứ nhỏ nhặt.

Bởi vì chàng quá tệ

Nàng đã bị bỏ rơi quá lâu, đã chịu nhiều ấm ức, buồn tủi mà nửa kia vẫn không mảy may để ý. Lúc đó cô ấy sẽ phát bực, sẵn sàng nổi cáu bất cứ lúc nào.

Quan tâm quá hóa giận hờn

Quan tâm, chăm sóc là bản năng của hầu hết phụ nữ. Nàng sẽ chăm chút, để ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt, nàng hay càm ràm chẳng khác gì các bà, các mẹ vẫn hay làm với con cháu mình. Chàng sẽ phải chịu đựng những trận chiến liên quan đến những thói quen xấu, tính khí không ưa nổi và cách hành xử không đúng của mình. Tất cả cũng chỉ vì người phụ nữ yêu họ muốn họ sống tốt hơn.

Vì cô ấy biết mình sẽ được tha thứ

Biết rõ người người đàn ông yêu nàng sẵn sàng chịu đựng tính khí thất thường của mình, sẵn sàng làm “thớt” cho nàng chém những lúc nàng bực tức vì chuyện công việc, gia đình,xã hội,... nên nàng to gan gây hấn và làm nũng.

Theo (Theo Dân trí)
Tag:  vợ chồng,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đảm nhiệm vai tình trẻ của bà Lan chưa lâu, Lực đã phải trả giá....
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đã trải qua nhiều vất vả trong...
Khoảng gần 11 giờ đêm em gọi cho tôi, nói sẽ qua. Đêm đó chúng tôi...