Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:53 AM (GMT+7)

Vợ cho chồng ngủ với phụ nữ khác nhưng chồng quyết từ chối

authorNhư Nguyệt (theo Mirror) Thứ Ba, ngày 08/03/2016 17:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh James từng bị coi là “nghiện sex” lại quyết tâm “ăn chay” trong suốt thời gian vợ mang bầu.

   

Không có quan hệ tình dục là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình, nhưng chuyện đó đã không xảy ra với Amy Ford, 24 tuổi (người Anh) vì cô có một người chồng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Amy và người chồng James Merrick, 25 tuổi là bạn từ thời thơ ấu. Hai người là mối tình đầu của nhau, đêm đầu tiên của hai người cũng là dành cho nhau. Tình yêu tuổi trẻ thường cuồng nhiệt và bốc lửa. Amy và James đã từng làm tình đến sáu lần một ngày và thừa nhận họ "điên cuồng với quan hệ tình dục". Nhưng sự ra đời của hai cậu bé Marley và Harvey tháng 5 năm 2014 đã thay đổi tất cả mọi thứ.

 vo cho chong ngu voi phu nu khac nhung chong quyet tu choi hinh anh 1

Vợ chồng Amy và James cùng hai đứa con

Sau thời gian cả hai người đều phải “kiêng khem” vì có em bé, Amy đột nhiên mất cảm hứng với chuyện ấy. Cô cũng biết James đã phải chịu đựng trong thời gian dài và cũng cố gắng để thử. Tuy nhiên, trong lúc quan hệ Amy lại phải chịu rất nhiều đau đớn và họ phải dừng lại giữa chừng. Amy đã đi khám và làm các xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân nhưng các kết quả đều bình thường. Bác sỹ chẩn đoán lý do có thể là tâm lý.

 vo cho chong ngu voi phu nu khac nhung chong quyet tu choi hinh anh 2

 vo cho chong ngu voi phu nu khac nhung chong quyet tu choi hinh anh 3

Amy lo sợ người yêu thời thơ ấu của cô sẽ mệt mỏi với cuộc sống không quan hệ của họ. Để giúp chồng vui vẻ, cô thậm chí gợi ý rằng James có thể ngủ với người phụ nữ khác. Amy kể: "Tôi yêu James rất nhiều và không muốn mất anh ấy. Tôi cảm thấy tội lỗi khi không thể đáp ứng những gì anh ấy muốn. Tôi đã nói với anh ấy rằng nếu anh thực sự muốn, tôi cũng sẵn sàng vui vẻ tìm cho anh một người phụ nữ ngủ với anh để giải tỏa nhu cầu. Nhưng James mắng tôi ngu ngốc. Anh ấy nói không muốn chạm vào bất cứ ai ngoài tôi.”

James – chồng Amy chia sẻ: "Cô ấy nói tìm cho tôi một người phụ nữ tôi để quan hệ tình dục nhưng tôi không muốn điều đó. Tôi yêu cô ấy vì chính con người cô ấy và tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu cô ấy. "

James cũng cho biết thêm, kiêng quan hệ tình dục là một việc hết sức khó khăn, nhưng nếu anh thà chịu đựng cũng không muốn chạm đến người phụ nữ khác mà không phải Amy.

Tag:  nghiện sex, ngủ chay,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu anh ấy chỉ coi tôi là người thay thế thì tôi thà đừng bước vào...
Đang ngồi xem ti vi trong phòng nhưng nghe tiếng anh Đoàn hàng xóm...
Tôi bỗng choáng váng và tim đập thình thịch vì nhận ra người đàn...