Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 12:01 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 14:35 PM (GMT+7)

Vợ chồng kiếm tiền bằng việc đưa cảnh phòng the lên mạng

Để có tiền mua tã cho con, cặp đôi này làm "chuyện ấy" rồi ghi lại bằng webcam và đưa lên mạng qua một kênh truyền hình.

   

Hiện nay, mạng xã hội được đông đảo người sử dụng và những người dùng đã chia sẻ quá mức mọi thông tin quanh mình: từ chuyện chạy bộ buổi sáng, tới trò đùa của mèo, bữa tối của chó... Thế nhưng, những điều đó vẫn chưa là gì nếu so với chuyện một số cặp đăng lên mạng cả các hoạt động phòng the của họ, và đó chính là nội dung của chương trình Sex Diaries: Chuyện đôi lứa qua Webcam mà kênh Channel 4 ở Anh giới thiệu.

Một trong những đôi đã tham gia chương trình này là Moses và Kitty, đến từ West Midlands (Anh). Vợ chồng họ đã kiếm được 400 bảng một tuần từ việc phô bày cuộc sống phòng ngủ cho mọi người trên thế giới xem. "Bạn tự kiểm soát mọi việc thôi", Moses nói. Vợ anh đang nghỉ sinh con nhưng sẽ sớm trở lại "công việc" này.

 vo chong kiem tien bang viec dua canh phong the len mang hinh anh 1

Emma Lovett và chồng cô Eddie

"Nếu cần thêm tã, chúng tôi sẽ làm 'chuyện ấy' để kiếm được 10 bảng", ông bố trẻ nói. Để hạn chế số người có thể nhận ra mình, đôi này đeo mặt nạ khi xuất hiện trên mạng. 

Nếu Moses và Kitty làm điều đó vì muốn kiếm tiền, thì ở bờ biển phía nam nước Anh, Glenn và Ari lại công bố hình ảnh trăng mật của mình chỉ vì thích thú. Đây là ý tưởng của Ari - cô gái 23 tuổi thích phiêu lưu. "Chúng tôi làm điều này vì nó thực sự như một thứ gia vị cho đời sống phòng the của mình", cô nói.

Tuy nhiên, sau thời gian đầu thu hút đông đảo khán giả, những màn yêu đương nóng bỏng của Ari với chồng sau đó không hấp dẫn được nhiều người nữa nên chính cô cảm thấy chán và đòi chia tay chồng. Đây là cặp cưới nhau sau vài tuần quen và ly dị sau vài tháng chung sống.

Một đôi khác, ở Arizona (Mỹ), Emma Lovett và chồng cô Eddie, từng là đôi thu hút được nhiều người xem nhất. Khi chồng bị bắt vì nhập cư trái phép, Emma đã tự trang trải các chi phí sinh hoạt bằng cách chuyển sang thực hiện các cảnh quay mát mẻ với người tình đồng tính.

Là một hướng đi mới của ngành công nghiệp tình dục và hiện khiến nhiều người thích thú vì tính "sinh động", "thực tế", chương trình Sex Diaries cũng nhận được nhiều lời chỉ trích.

Theo Vương Linh (Standard/Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi không nghĩ một người phụ nữ nông thôn như chị Phúc có thể làm...
Mẹ nằm giường bên cạnh suốt 15 tháng khiến chồng Vân (Hà Nội) một...
Khi biết sự thật, cô gái trẻ đã sốc nặng vì bỗng nhiên lại trở...