Thứ Tư, ngày 17/01/2018 02:37 AM (GMT+7)

Vợ chồng trẻ thất nghiệp khánh kiệt tha con ra quán cafe Internet sống tạm

authorPhương Đăng Thứ Ba, ngày 28/06/2016 08:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không còn khả năng trả tiền thuê nhà, một cặp vợ chồng trẻ thất nghiệp ở miền trung Trung Quốc nghĩ ra cách tha con gái mới 10 tháng tuổi ra quán cafe Internet ăn nhờ ở đậu suốt 2 tuần qua.

   

 vo chong tre that nghiep khanh kiet tha con ra quan cafe internet song tam hinh anh 1

Quán cafe Internet trở thành nhà của cặp vợ chồng trẻ và bé gái 10 tháng tuổi của họ.

Theo Dahe Daily, cặp vợ chồng trẻ này đã buộc phải dọn khỏi căn hộ đi thuê ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc sau khi lâm vào cảnh khánh kiệt, không còn đủ khả năng trả tiền thuê nhà.

Ông bố 30 tuổi cho biết, trong khi vợ chồng anh đang thất nghiệp, chủ nhà lại còn tăng tiền thuê căn hộ từ 1.200 nhân dân tệ đến 1.400 nhân dân tệ khiến gia đình anh điêu đứng.

Do đó, cặp vợ chồng quyết định chuyển ra quán cafe Internet sống tạm. Ông bố còn cho biết, vợ chồng anh sắp không còn đủ tiền để mua sữa bột cho con.

Tuy nhiên, theo Dahe Daily, dù đang cạn tiền, song cặp vợ chồng trên không hề lo đi tìm việc làm. Cả ngày họ chỉ quanh quẩn ở trong quán cafe Internet cùng nhau chăm con và chơi các trò chơi điện tử.

Cặp vợ chồng cũng thường xuyên phàn nàn những vị khách hút thuốc trong quán cafe vì sợ việc này sẽ có hại cho sức khỏe của con mình. Do đó, cả hai đang bàn bạc việc gửi con về cho ông bà nuôi giúp.
 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Yêu thầm 5 năm mới chinh phục được vợ, tôi choáng ngợp sau đám cưới...
Người phụ nữ nào cũng ao ước có người chồng yêu thương, quan tâm...
Chồng cả gan dẫn nhân tình đi nhà nghỉ, thế nhưng, khi bị vợ bắt...