Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 15:44 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 08/09/2017 19:51 PM (GMT+7)

Vợ ngoại tình tôi vẫn không muốn ly hôn vì còn yêu nhiều lắm

Mới đây tình nhân của em còn nhắn tin gửi hình thân mật của hai người, yêu cầu tôi ly hôn. Vợ ngoại tình như thế nhưng tôi vẫn không muốn bỏ vợ.

   

 vo ngoai tinh toi van khong muon ly hon vi con yeu nhieu lam hinh anh 1

Biết vợ ngoại tình nhưng tôi vẫn chẳng muốn ly hôn.

Tôi kết hôn được hai năm, đang là trưởng phòng trong một hãng hàng không. Tôi từng nghĩ mình là một người đàn ông may mắn khi cưới em, cô gái xinh đẹp nhẹ nhàng, luôn phấn đấu trong cuộc sống. Tôi đã đấu tranh với gia đình để được kết hôn với em nhưng cuối cùng em phản bội tôi. Nửa năm trước tôi phát hiện vợ ngoại tình, em lại luôn phủ nhận dù bằng chứng rõ ràng. Ở cơ quan tôi là người đàn ông được nhận xét là nghiêm khắc và khó tính trong công việc, nhưng trong chuyện này tôi thậm chí không nói được lời ly hôn với em.

Chúng tôi vẫn ngủ cùng phòng nhưng không chung giường, không quan hệ chăn gối. Chỉ những lúc tôi say chẳng biết được gì mới có chuyện chăn gối với em. Cuộc sống ở nhà chẳng khác nào địa ngục, tôi thường chọn cách đi công tác nhưng mỗi đêm như vậy tôi nhận ra rằng mình quá yêu em. Nhìn em tôi lại cảm thấy sợ khi biết em đã ngủ với người khác. Mới đây tình nhân em còn nhắn tin gửi hình thân mật của hai người, yêu cầu tôi ly hôn. Mẹ cũng đang dòm ngó cho tôi một cô gái khác. Vợ giờ muốn xa tôi rồi, em muốn ly hôn, nói cần được bình yên, chúc tôi hạnh phúc bên người mới.

Tâm trạng giờ tôi khó tả. Tôi rất sợ cảm giác sáng không nhìn thấy em nấu ăn, chiều không ai ra mở cửa đón tôi về. Tại sao tôi hèn và yếu đuối như thế này? Tôi có xứng đáng là trưởng phòng không?

Theo Thoại (VnExpress)
Xem bình luận
Làm như thế là một thằng hèn, nhu nhược, những con người như thế dù cho có yêu thương cỡ nào cũng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới...
Chào mừng ngày Phụ nữ Viêt Nam 20/10, hãy dành tặng phái đẹp những...
Theo sách tử vi, những con giáp dưới đây chỉ xem tình cảm...