Thứ Tư, ngày 19/12/2018 20:41 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 05/06/2017 21:32 PM (GMT+7)

Vợ nhiều lần nói sẽ đi ngủ với tình cũ để thỏa mãn

Tôi biết rõ người yêu cũ của vợ chở hàng lên thành phố mỗi tuần 2 lần và thường có nhã ý cho vợ tôi mượn tiền.

   

 vo nhieu lan noi se di ngu voi tinh cu de thoa man hinh anh 1

Hình minh họa

Tôi đã ngoài 40, vợ nhỏ hơn 7 tuổi, chúng tôi kết hôn đã 15 năm, có hai con đủ nếp tẻ, các con học hành chăm ngoan. Cuộc sống gia đình tuy còn khó khăn về kinh tế nhưng vợ chồng luôn tin tưởng và yêu thương nhau. Gần đây vợ tôi nghỉ làm ở công ty, mình tôi phải lo kinh tế cho cả nhà nên càng khó khăn. Chuyện sinh hoạt vợ chồng thưa dần vì suốt ngày phải lo cơm áo gạo tiền; chi tiêu gia đình càng ngày càng tăng vì các khoản học cho con, điện nước, hiếu hỉ... trong khi thu nhập của tôi không tăng đáng kể.

Trước những khó khăn về kinh tế, vợ tôi thường cằn nhằn. Mỗi lần cãi nhau về chuyện tiền bạc cô ấy lại đòi ly hôn, nói tôi là đàn ông mà không lo được cho vợ con thì hèn. Tôi nói nếu vợ muốn thế thì ly hôn, vợ lại thôi không nói gì nữa. Có lần cãi nhau về chuyện tiền bạc, vợ xúc phạm tôi nặng nề: “Ông nghĩ ông làm bao nhiêu tiền đó mà nuôi đủ gia đình à, tôi đi làm đĩ kín mới có tiền nuôi cả nhà”. Đồng thời vợ nhiều lần còn thách thức sẽ đi ngủ với người yêu cũ để thỏa mãn bởi cảm thấy chán tôi thật rồi. Tôi hỏi đã đi bao nhiêu lần rồi thì vợ tôi không nói.

Tôi biết rõ người yêu cũ của vợ chở hàng lên thành phố mỗi tuần 2 lần và thường có nhã ý cho vợ tôi mượn tiền. Tôi cảm thấy hoang mang, không biết có nên tin những lời vợ nói không?

Theo Hoàng (VnExpress)
Xem bình luận
thật chán nản cho ông chồng trong bài viết, cô vợ đã muốn ngủ với tình cũ thì cứ để cô ta tự do,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chợt nhận ra, gần đây, đang zalo, qua chat, bạn bè đều có thái...
Là người đam mê nấu nướng, chị Bích Nhật (Hà Nội) luôn yêu thích...
Hoàng giận đến sôi người nhìn cô bồ đang mỉm cười, tay xoa xoa...