Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 11:48 AM (GMT+7)

Vụ "đánh ghen lịch sử" làm náo loạn phố, ách tắc giao thông

authorNhư Nguyệt (theo Daily Mail) Thứ Tư, ngày 06/01/2016 08:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dân vây quanh chiếc xe của người chồng lăng nhăng, la ó đòi cặp đôi “vụng trộm” trên xe phải bước ra ngoài để “giải quyết”.

   

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng đang xôn xao vì một vụ đánh ghen gây náo loạn thành phố Ibague, miền trung Colombia. Adalia Brinez đang đi dạo phố thì tình cờ bắt gặp ô tô của chồng đang đi trên đường Luis Alberto Diaz, trong xe là chồng cô và một người phụ nữ lạ đang âu yếm nhau. Adalia lập tức nhảy ra giữa đường, chặn đầu xe ô tô của chồng và hét lên, yêu cầu cặp đôi đang tình tứ phải xuống xe để “nói chuyện”. Ngay lập tức, một chiếc xe bus cũng dừng lại cạnh đó, hành khách trên xe và nhiều người đi đường sau khi hiểu chuyện cũng bắt đầu la ó. Mọi người đều thấy phẫn nộ thay cho Adalia.

 vu "danh ghen lich su" lam nao loan pho, ach tac giao thong hinh anh 1

 vu "danh ghen lich su" lam nao loan pho, ach tac giao thong hinh anh 2

Adalia nhảy ra giữa đường chặn đầu xe.

Chồng Adalia và cô bồ thấy nhiều người vây quanh như vậy, sợ hãi đóng chặt cửa xe, nhất định không chịu xuống. Hành động này càng đẩy cơn giận của đám đông lên cao.

Một người đàn ông đã đưa cho Adalia một cái gậy, bảo cô đập vỡ cửa kính xe, còn anh ta thì cầm một cây gậy khác gõ bẹp ca - pô. Hàng chục người vây quanh chiếc xe đỏ để chiếc xe không thể tẩu thoát và phụ giúp Adalia đập phá chiếc xe. Vụ ,này đã gây ách tách giao thông nghiêm trọng, đường phố trung tâm Ibague đã trở thành một trận chiến hỗn loạn với tiếng la hét, đập phá và tiếng còi xe inh ỏi từ bốn phía. Cảnh sát phải mất 5 phút mới có thể len vào giữa đám đông để dẹp loạn. Mãi cho đến khi cảnh sát thu hết gậy gộc và khống chế những người quá khích thì tình hình mới được kiểm soát.

 vu "danh ghen lich su" lam nao loan pho, ach tac giao thong hinh anh 3

Cảnh sát phải rất vất vả mới có thể giải tán nhóm người đang kích động.

 vu "danh ghen lich su" lam nao loan pho, ach tac giao thong hinh anh 4

 Adalia và chồng thuở mặn nồng.

Sau vụ đánh ghen ầm ĩ, anh Diaz – chồng Adalia đòi kiện vợ vì tội bạo hành và phá hoại tài sản.

Video về trận đánh ghen “lịch sử” này đang được lan truyền trên YouTube như virus. Đến nay, video đã có với hơn hai triệu lượt chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội. Vụ đánh ghen này xuất hiện khiến nhiều người tạm lãng quên vụ scandal trao nhầm vương miện của hoa hậu Colombia.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi khóc lóc mỗi đêm vì tủi, chỉ biết ôm con vào lòng. Nhiều lần...
Sau đó, Đức vẫn im lặng, mang chăn chiếu xuống ngủ dưới nền nhà, bỏ...
Những người cầm tinh con giáp tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Tuất cuối...