Thứ Hai, ngày 21/05/2018 00:55 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 03/05/2015 05:00 AM (GMT+7)

10 câu nói tình yêu “chỉ có trong phim Hàn”

“Từ đối lập với tình yêu không phải là ghét hay không thích, mà là “tôi đã yêu em”.

   

Cư dân mạng gọi phim Hàn là "chuyên gia sến sẩm" bởi không ít câu nói được nhân vật thốt ra tưởng như chỉ có trong tiểu thuyết ngôn tình và rất khó được nghe trong thực tế.

Dưới đây là 10 đoạn thoại lãng mạn từng khiến hàng triệu khán giả thổn thức:

 10 cau noi tinh yeu “chi co trong phim han” hinh anh 1

1.  “Cả anh và em đều biết từ đối lập với tình yêu không phải là ghét hay không thích, mà là “tôi đã yêu em”. Bởi tình yêu đó đã ở trong quá khứ” - Câu nói của nhân vật nam chính trong tập 16 bộ phim I need romance 2012.

 10 cau noi tinh yeu “chi co trong phim han” hinh anh 2

2. “Nếu thực sự yêu nhau, em không nghĩ điều đó gặp nhiều phiền toái. Ngôi nhà không phải là rào cản với một cặp vợ chồng. Vì với một cặp đôi đang yêu nhau thì trái tim mới là mái nhà yêu quý” – câu nói của Jung Yu Jin (Choi Ji Woo) trong tập 4 của Bản tình ca mùa đông.

 10 cau noi tinh yeu “chi co trong phim han” hinh anh 3

3. “Trao cho nhau cái nhìn yêu thương và chia sẻ cùng nhau một bữa ăn ấm áp… Và tất cả những khoảnh khắc tỏa sáng khác, đầy tình yêu và tiếng cười, sẽ là phần thưởng cho một người mà anh yêu vô điều kiện”.

Câu nói này cô gái Tae Gong Sil (Gong Hyo Jin) đã thổ lộ trong tập 17 của The Master’s Sun (Mặt trời của chàng Joo).

 10 cau noi tinh yeu “chi co trong phim han” hinh anh 4

4. “Nếu có một người đàn ông nói yêu em một ngày rồi ngày hôm sau, họ thay đổi ý kiến thì chung quy lại họ đều đang thành thật với chính mình”.

Câu nói có thể khiến trái tim người con gái như Seo Yi Soo (Kim Ha Neul) đau lòng nhưng Jang Dong Gun vẫn thốt lên trong tập 12 của Phẩm chất quý ông. Điều anh nói là sự thật trong cuộc sống muôn màu của tình yêu.

 10 cau noi tinh yeu “chi co trong phim han” hinh anh 5

5. Ok Gyun: “Khi con yêu một cô gái, người ấy sẽ quý giá như nước uống. Người ấy sẽ trở thành mặt trăng, thành bài hát. Và sau đó, người ấy trở thành thế giới của con”.

Đó là câu nói đầy tính chiêm nghiệm của ông Cha Ok Gyun trong tập 9 của bộ phim Flower boy ramen shop (Tiệm mỳ mỹ nam).

 10 cau noi tinh yeu “chi co trong phim han” hinh anh 6

6. “Vì sao tôi thích cậu ư? Vì đó chính là cậu. Chỉ có cậu thôi. Đó là lý do duy nhất. Tôi ước mình có thể hiểu vì sao tôi lại thích cậu, để sau đó tôi tìm ra cách dừng tình cảm đó lại. Tôi chỉ muốn một điều, đó là được ở bên cạnh cậu, không bao giờ thay đổi".

Đó là lời Kang Joon Hee nói với cậu bạn thân nhất của mình trong tập 10 của bộ phim truyền hình ăn khách Answer me 1997.

 10 cau noi tinh yeu “chi co trong phim han” hinh anh 7

7. “Khi em phải nói với người em yêu một sự thật khó mở lời. Có một điều duy nhất em cần tập trung. Hơn bất kỳ lời giải thích dài dòng nào và hơn bất kỳ mỹ từ nào. Đó là những cái nhìn thể hiện tình yêu trong đôi mắt của em. Chỉ cần thế là đủ” – câu nói trong tập 5 của Answer Me 1994.

 10 cau noi tinh yeu “chi co trong phim han” hinh anh 8

8. Khi được hỏi liệu có dám thành thật đấu tranh với tình yêu hay không, Jin Heon (Hyun Bin) của bộ phim Tên tôi là Kim Sam Soon đã khẳng khái đáp lại: “Ai cũng biết sẽ có ngày phải chết nhưng dù thế nào  thì họ vẫn cứ đang sống đó thôi”.

 10 cau noi tinh yeu “chi co trong phim han” hinh anh 9

9. “Hãy hẹn hò với một người mà em thấy họ xứng đáng với em. Tôi không quan tâm dù người đó có thể không phải là tôi. Chỉ cần đó là một người đàn ông nhận ra điều em muốn là gì”.

Nhân vật Joo Wan đã nói những lời nói khi đối diện với cô gái anh yêu trong bộ phim I need romance 3.

 10 cau noi tinh yeu “chi co trong phim han” hinh anh 10

10. “Em có biết tôi đã phải tìm em như thế nào không? Em để lại một bức thư và ra đi. Em đang thử làm cho tôi bị đau tim ư? Tại sao em lại làm như vậy với tôi? Cả ngày hôm nay, trái tim tôi bị tan vỡ. Nó đập thình thịch trong thất vọng. Tôi cảm thấy nó như sắp nổ tung. Tôi nghĩ mình sắp phát điên lên. Mặc dù tôi đã hét lên và hét lên, nhưng không giúp ích được gì. Bây giờ tôi đã nhìn thấy em đây rồi... Tôi yêu em”.

Câu nói “tôi yêu em” thốt lên sau một loạt những cao trào bùng nổ của việc Lee Gak (Park Yoochun) trong Hoàng tử gác mái cả ngày đi tìm dấu vết cô gái anh yêu đã bỏ đi.

Theo Quỳnh An (Drama)
Tag:  hậu_trường, phim han   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

LHP Cannes năm nay đầy rẫy những thảm họa trên thảm đỏ khi các sao...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...