Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 00:24 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 08/04/2015 15:24 PM (GMT+7)

10 ngôi sao Kpop nói được trên 3 ngôn ngữ

Trừ tiếng Hàn ra, những ngôi sao Kpop dưới đây đều có thể nói thêm 3 ngôn ngữ trở lên.

   

 


 10 ngoi sao kpop noi duoc tren 3 ngon ngu hinh anh 1

Mặc dù là em út của SNSD thế nhưng Seohyun lại nổi tiếng thông minh và giỏi ngoại ngữ nhất nhóm nhờ rất chăm chỉ học tiếng. Cô có thể nói được tiếng Anh, Trung Quốc và Nhật Bản. 

 10 ngoi sao kpop noi duoc tren 3 ngon ngu hinh anh 2

Ngoài tiếng Anh và Nhật, thành viên nhóm nhạc mới nổi X5 - Haewon có thể nói lưu loát tiếng Nga vì anh đã sống ở Ukraine nhiều năm trước đó.

 10 ngoi sao kpop noi duoc tren 3 ngon ngu hinh anh 3

Thunder (MBLAQ) đã có nhiều năm sống tại Philipines vậy nên chẳng có gì lạ khi anh nói được tiếng Tagalog được sử dụng bởi 1/4 dân số đất nước này. Ngoài ra nam ca sĩ còn biết "bắn" tiếng Anh và Nhật. 

 10 ngoi sao kpop noi duoc tren 3 ngon ngu hinh anh 4

Không chỉ là một rapper điển trai hút hồn, Eli (Ukiss) còn được cộng đồng fan biết đến nhờ khả năng nói trôi chảy ba thứ ngôn ngữ Nhật, Anh và Trung Quốc.

 10 ngoi sao kpop noi duoc tren 3 ngon ngu hinh anh 5

Key và Onew (SHINee) vốn nổi tiếng chiều chuộng fan quốc tế hết mực, vậy nên hai anh chàng đã rủ nhau cày đủ thứ ngôn ngữ để "lấy le" với fan mỗi khi đi diễn nước ngoài. Cả hai có thể nói được tiếng Nhật, Trung Quốc và Anh ngữ.

 10 ngoi sao kpop noi duoc tren 3 ngon ngu hinh anh 6

"Hoàng tử Thái" Nichkhun ngoài nói lưu loát tiếng mẹ đẻ là Thái Lan ra còn khiến người hâm mộ "lác mắt" nhờ trình độ tiếng Anh siêu đẳng và tiếng Trung Quốc cũng "không phải dạng vừa".

 10 ngoi sao kpop noi duoc tren 3 ngon ngu hinh anh 7

Nhờ kế hoạch phát triển hình ảnh ra quốc tế từ rất sớm mà SM đặt ra, cộng với sự chăm chỉ nỗ lực của bản thân, nữ ca sĩ BoA từ thuở xửa xưa đã có thể "bắn" tiếng Anh, Nhật, Trung lưu loát đầy ngưỡng mộ. 

 10 ngoi sao kpop noi duoc tren 3 ngon ngu hinh anh 8

Chàng trai "tươi" nhất GOT7 - Jackson không chỉ ghi điểm nhờ nụ cười tỏa nắng mà còn gây ấn tượng cực lớn nhờ khả năng "chém" tới tận 4 thứ tiếng khác nhau: Trung Quốc, Anh ngữ, tiếng Quảng Đông và tiếng Pháp.

 10 ngoi sao kpop noi duoc tren 3 ngon ngu hinh anh 9

Nhờ từ nhỏ được sống trong gia đình đa văn hóa, Henry đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy mà anh chàng đã làm fan hâm mộ "choáng váng" khi tiết lộ có thể nói 5 thứ tiếng Trung Quốc, Quảng Đông, Đài Loan, Anh và Pháp.

 

Theo Duy Khánh (koreaboo)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...